Hari Won tiết lộ từng đi toilet chung với Trấn Thành, bị "bỏ bom" vẫn phải chấp nhận "hưởng thụ".

Phuong Thao 16:46 03/07/2018

Sau khi lấy Trấn Thành, Hari Won đã sốc khi ông xã quá thoải mái trong những sinh hoạt hằng ngày của 2 vợ chồng.

Trong tập mới đây nhất của chương trình "Là vợ phải thế", Hari Won một lần bữa "bóc phốt" Trấn Thành khi cho rằng ông xã quá thoải mái trong những sinh hoạt hằng ngày khiến cô cảm thấy sốc.

Hòa theo không khí “bóc phốt” chồng của các nữ khách mời, bà xã của Trấn Thành cũng không nằm ngoài dòng thời sự khi MC Đại Nghĩa đặt vấn đề về sự khác biệt sau khi lấy chồng của cô nàng. Mỗi tập của chương trình, dù người đàn ông tên Trấn Thành không hề có mặt nhưng tần số xuất hiện trên sóng không hề thuyên giảm bởi cô vợ hài hước Hari Won không ngừng nhắc đến chồng mỗi khi có dịp.

Lần này cũng không ngoại lệ, Hari Won thừa nhận bản thân đã bị sốc văn hóa sau khi kết hôn bởi những sinh hoạt tự nhiên của chồng. Mang trong đầu suy nghĩ vợ chồng thì phải “tương kính như tân”, Hari Won không khỏi hoảng hốt khi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi Trấn Thành quá thoải mái khi với những sinh hoạt cá nhân của cả 2 vợ chồng.  Tiết lộ của nữ ca sĩ đã khiến dàn khách mời lẫn MC hoang mang đến nỗi không kiềm được cảm xúc và nhìn lại chính gia đình mình để so sánh.

Đặc biệt Hari Won còn hài hước chia sẻ: "Lúc đó em cũng sốc văn hóa thiệt khi chồng 'thả bom' nhưng Trấn Thành nói anh là chồng của em nên em phải chấp nhận điều đó".

Trấn Thành và Hari Won đã lấy nhau được gần 2 năm và hiện tại cả hai vẫn như vợ chồng son khi thường xuyên thể hiện tình cảm ở mọi nơi. Vẫn đang bận rộn với công việc nên Hari Won và Trấn Thành chưa có ý định sinh con.

Video: Hari Won tiết lộ từng đi toilet chung với Trấn Thành:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...