Hari Won tiết lộ gây sốc: "Trấn Thành bị mù màu".

Phuong Thao 14:04 09/06/2018

Khi tham gia vào thử thách vẽ tranh lên bụng bầu trong chương trình "Khi đàn ông mang bầu", Hari Won và Trấn Thành đã gặp khá nhiều khó khăn vì Trấn Thành là người bị mù màu và không thể phân biệt được các màu sắc.

"Khi đàn ông mang bầu" là chương trình đem đến những trải nghiệm chân thực về quá trình mang thai đầy khó khăn của người phụ nữ. Tham gia vào chương trình truyền hình thực tế này là những cặp đôi nghệ sĩ gồm: Trường Giang - Hương Giang; Trấn Thành - Hari Won, Hứa Vĩ Văn - Kỳ Duyên.

Những cặp đôi này sẽ cùng nhau trải qua những thử thách và khoảng thời gian giống như thai kỳ của một người phụ nữ bình thường. Thông qua đó họ có thể hiểu hơn về việc mang thai cũng như cho khán giả những cái nhìn gần gũi hơn về cuộc sống cũng như thử thách của người phụ nữ trong giai đoạn thai nghén.

Sau 3 tập lên sóng đầu tiên, "Khi đàn ông mang bầu" đã mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả khi các nghệ sĩ trải qua những cảm giác khó tả khi lần đầu tiên mang bầu. Họ đều gặp khó khăn, lúng túng và nhiều khi là những cuộc cãi vả.

Trong những hình ảnh mới nhất của tập 4, các cặp đoi sẽ tham gia vào thử thách vẽ tranh lên bụng bầu. Đây được xem là điều mà mỗi gia đình có phụ nữ mang thai nên làm để giúp tinh thần người có thai vui vẻ hơn, để họ biết yêu bụng bầu của mình hơn.

3 cặp đôi đã rất hăng say vẽ những điều mà họ cảm thấy thích thú lên bụng bầu dưới sự hướng dẫn của chuyên gia. Trong quá trình diễn ra Kỳ Duyên và Hứa Vĩ Văn đã có những ý kiến không đồng tính với kết quả và có một chút mâu thuẫn với các đội còn lại.

Trong khi đó đội Trường Giang - Hương Giang lại rất đồng lòng cùng nhau tạo nên bức tranh đẹp trên bụng bầu của nhau.

Nhưng điều khán giả cảm thấy hoang mang nhất là việc Hari Won tiết lộ Trấn Thành là người bị mù màu. Hari cảm thấy rất thương ông xã khi gặp nhiều khó khăn trong phần thi này vì Trấn Thành không thể phân biệt được màu sắc để vẽ một cách tốt nhất.

Liệu trong phần thi vẽ tranh lên bụng bầu tưởng dễ mà khó này đội nào sẽ giành chiến thắng khi ai cũng có những khó khăn riêng?

Xem video

Tập 4 "Khi đàn ông mang bầu" sẽ lên sóng vào lúc 20h ngày 14/6.

Theo Phương Thảo/Infonet