Hari Won nói thẳng mặt Trấn Thành: "Tiền của anh là của em nên đừng hèn hạ, biện minh và cãi vợ"

Phuong Thao 23:55 09/06/2018

Có vẻ như Trấn Thành đang bị cô vợ Hari Won "kìm kẹp" khá chặt về khoản tài chính, khi lần này đến lần khác bị "nhắc khéo" về chuyện tiền bạc.

Từ sau khi kết hôn, Trấn ThànhHari Won trở thành cặp vợ chồng được nhiều khán giả mến mộ vì tình yêu đẹp cũng như những khoảnh khắc tình tứ của cả hai dù ở bất cứ đâu.

Nhưng có vẻ như sau khi lấy vợ, Trấn Thành bị Hari Won quản thúc rất chặt về vấn đề tiền bạc. Khi đi đâu nam MC này cũng phải... xin tiền vợ.

Mới đây, Trấn Thành khiến nhiều người phải bật cười khi mặc toàn đồ hiệu để đi ra ngoài nhưng vẫn phải hỏi tiền từ Hari Won. Thế mới thấy đàn ông sau khi lấy vợ "chịu khổ" đến mức nào và nhìn Trấn Thành thì ai cũng đủ hiểu.

Trong tập mới nhất của chương trình "Khi đàn ông mang bầu" Trấn Thành một lần nữa bị Hari Won "dằn mặt" về chuyện tiền bạc. Khi cô nàng thẳng thừng tuyên bố rằng: "Tiền của anh là của em nên đừng hèn hạ, biện minh và cãi vợ".

Chuyện là chương trình có đưa ra một thử thách cho các cặp đôi đi ra chợ mua đồ để chế biến thức ăn. Chia sẻ về thử thách này, Hari Won cho biết cô và chồng sẽ mua đồ "ngập mặt" vì mình là gia đình có điều kiện.

Nhưng điều khiến khán giả bật cười là việc Hari cho rằng vì cô có Trấn Thành và tiền của Trấn Thành cũng là tiền của mình hết.

"Vì tiền của anh cũng là tiền của em, thì em lấy tiền của em em xài" - Hari Won nói

Trấn Thành hơi bất ngờ và hỏi lại rằng "Sao tiền của anh lại là tiền của em?" và nhận được câu trả lời không thể "bá đạo" hơn từ Hari: "Vì đó là quy luật của thế giới. Anh đừng hèn hạ, đừng biện minh, đừng nói gì hết và đừng cãi vợ".

Với việc bị vợ quản chặt về tài chính như thế này, chắc chắn Trần Thành sẽ rất vất vả trong các khoản chi tiêu đây.

Video: Hari Won khuyên Trấn Thành đừng nên hèn hạ về chuyện tiền bạc:

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Loading...