Hari Won nổi đóa vì Trấn Thành làm hỏng luôn dụng cụ thi đấu của thí sinh

Hoàng Hằng 17:55 08/09/2020

"Siêu Tài Năng Nhí" mùa đầu tiên đang bước vào những tập cuối cùng, chương trình cũng đã chọn ra 10 gương mặt nhí xuất sắc nhất để trình diễn trong đêm bán kết. Tập 13 lên sóng vào Thứ 5 (10/9) sắp tới là sự quay lại của 4 “siêu nhí” từng tạo ấn tượng đặc biệt ở vòng loại: Du Thư Kỳ, Lê Trọng Huy, Hồ Thanh Ân, Đặng Bảo Long. Và giám khảo khách mời của tập này chính là chàng ca sĩ Trọng Hiếu.

Ở tập 13, sau nhiều phen đá đểu nhau trên sân khấu "Siêu Tài Năng Nhí", hai giám khảo Trấn Thành và Hari Won tiếp tục có màn “chặt chém”, thể hiện thái độ không vừa lòng đối phương. Trấn Thành thẳng thắn yêu cầu chương trình tìm cho mình một giám khảo có khả năng thấu hiểu hơn, anh liên tục cảm thấy mệt mỏi sau những pha “tấn công”, đá đểu từ bà xã. Trước màn than vãn của Trấn Thành, Hari Won hy vọng khách mời sẽ là một chàng trai lực lưỡng sáu múi. Khi được hỏi lý do vì sao có mong muốn này, bà xã Trấn Thành không ngại than thở trên sóng cả đời chỉ toàn nhìn thấy một múi thôi khiến Trấn Thành không khỏi nóng mặt. Vừa bắt đầu chương trình đã bị vợ đá đểu, anh quyết liệt đứng về phe “một múi” đáp trả: “Sáu múi thì làm sao bằng vựa muối”, mạnh mẽ khẳng định đàn ông hơn nhau là ở cái đầu.

Hari Won nổi đóa vì Trấn Thành làm hỏng luôn dụng cụ thi đấu của thí sinh

Đúng như kỳ vọng của Hari Won, trai đẹp sáu múi đã xuất hiện ở vị trí giám khảo khách mời - nam ca sĩ Trọng Hiếu. Vẫn bằng nguồn năng lượng tích cực, Trọng Hiếu xuất hiện rạng rỡ và năng động làm Hari Won hò reo khẳng định lần đầu tiên có giám khảo đẹp đến vậy trong suốt chương trình. Chưa kịp hạnh phúc vì lời khen của Hari Won, Trọng Hiếu đã lập tức bị Trấn Thành chặt chém tơi tả. Sẵn đà đang nóng mặt bà xã, Trấn Thành lập tức bắt bẻ ngay Trọng Hiếu vì cách xưng hô khi “dám” gọi mình bằng anh, trong khi gọi Hari Won là em.

Hari Won nổi đóa vì Trấn Thành làm hỏng luôn dụng cụ thi đấu của thí sinh

Khác với Siêu Tài Năng Nhí Thái Lan, mỗi phần tranh tài của thí sinh trong bản Việt Nam đều có sự tham gia của các giám khảo. Qua đó, khán giả truyền hình cũng cảm nhận rõ hơn độ khó của từng thử thách, điều mà cả người lớn cũng khó lòng thực hiện. Với mong muốn hỗ trợ các bé và tạo thêm nhiều điểm nhấn cho chương trình, vợ chồng Trấn Thành - Hari Won chưa từng từ chối bất kỳ thách thức nào. Trong phần thể hiện tài năng của “siêu nhí” Du Thư Kỳ, Trấn Thành đã yêu cầu hai giám khảo Hari Won bước vào thử thách tạo dáng theo nhạc giữa vòng xoay. Giữa sân khấu là một trục xoay có thiết kế những vật cản, người trình diễn sẽ phải tự chọn một kiểu tạo dáng phù hợp nhất để đảm bảo tiêu chí vừa đẹp vừa không chạm vào khung của vật cản.

Hari Won nổi đóa vì Trấn Thành làm hỏng luôn dụng cụ thi đấu của thí sinh

Trên nền nhạc sôi động, Hari Won dễ dàng vượt qua những vật cản trở đầu tiên với biểu cảm khá thần thái, tuy nhiên, nữ giám khảo lại gặp khó khăn ở vật cản thứ 3. Vì đang diện váy ngắn, Hari Won không dám “đánh liều” thực hiện. Nhận biết tình huống khó xử của vợ, dù đang ngồi ở vị trí giám khảo, nam MC vẫn nhanh chóng “ứng cứu”. Có thể nói, Trấn Thành là người chồng rất tâm lý và hiểu ý vợ, chỉ cần một biểu cảm nhỏ của Hari Won anh đã lập tức phối hợp không thể ăn ý hơn.  

Trấn Thành có lẽ là người sở hữu số lượng “tai nạn sân khấu” nhiều nhất trong chương trình Siêu Tài Năng Nhí. Từng trượt chân trong màn thử thách đá bóng, trượt ngã trên vòng xoay tạo dáng,… lần này nam giám khảo tiếp tục ghi tên vào danh sách những sự cố hy hữu tại chương trình.  Trong phần thi của “cao thủ côn nhị khúc nhí” Lê Trọng Huy, cả ba giám khảo và MC Gil Lê đều cùng nhau thử thách dập tắt ngọn nến đang cháy bằng côn. Đây là thử thách Lê Trọng Huy từng thực hiện thành công tại vòng loại. Gil Lê, Trọng Hiếu và Hari Won dù khéo léo đến đâu cũng lần lượt thất bại. Chiếc côn hầu như không thể dập tắt được ngọn lửa. Chỉ riêng giám khảo Trấn Thành đã tạo nên kỳ tích, chỉ bằng một lần ra đòn vun vút, nam giám khảo đã “hạ gục” ngọn lửa đang cháy. Chưa kịp mừng thành tích hiếm có, Hari Won đã phát hiện một nửa chiếc côn của bé đã bị gãy đôi, rơi thẳng xuống sàn sân khấu vì Trấn Thành dùng lực tay quá mạnh. Hari Won không kiềm được bức xúc và thất vọng vì chồng mình một lần nữa tạo ra sự cố.

Hari Won nổi đóa vì Trấn Thành làm hỏng luôn dụng cụ thi đấu của thí sinh

“Siêu Tài Năng Nhí" tập 13 sẽ phát sóng vào lúc 20:30, thứ Năm (10/09) trên kênh HTV7 và kênh youtube VIVOtv. 

Theo H.H/Thế giới trẻ