Hari Won ngại ngùng nói yêu mẹ bằng tiếng Hàn trên sóng truyền hình

Phuong Thao 13:57 15/12/2018

Được sự động viên của người bạn dẫn là MC Đại Nghĩa, nữ ca sĩ cũng bày tỏ lời yêu thương đến người mẹ của mình bằng tiếng Hàn ngay trên sân khấu ‘100 giây rực rỡ’, và ngay lập tức nhận được rất nhiều tràng pháo tay tán thưởng của khán giả có mặt tại trường quay.

5 tiết mục bước vào đêm thi Bán kết 2 với tinh thần quyết liệt, bởi sau đêm thi này, chỉ có hai tiết mục bước vào đêm thi Chung kết. Hiểu rõ sự cạnh tranh gay gắt này, các thí sinh đều chuẩn bị cho mình những phần trình diễn chỉn chu nhất, thu hút nhất, và những ‘chiêu bài’ chưa từng được tung ra trên sân khấu ‘100 giây rực rỡ’.

Cũng với tinh thần như vậy, cả Hari Won và MC Đại Nghĩa đã phải tranh thủ thời gian để tập luyện thể dục ngay trên sân khấu. Cả hai cho rằng có như thế, cặp đôi MC mới có thể đủ sức khỏe để vượt qua đêm thi quyết định này một cách an toàn.

Nếu ở vòng loại, Lynk Lee đem tới một tiết mục vui nhộn khi đóng giả cả Mỹ Tâm lẫn Chi Pu, đem tới nhiều tiếng cười cho khán giả thì lần này, nam ca sỹ lại đem tới sân khấu ‘100 giây rực rỡ’ một cảm xúc đầy tự sự với ca khúc ‘Mẹ tôi’ của nhạc sỹ Trần Tiến. Lynk Lee chia sẻ rằng dù đã đi hát nhiều nơi, thể hiện nhiều bài hát, nhưng chưa lần nào nam ca sỹ hát tặng mẹ trên sóng truyền hình, cũng chưa bao giờ nói được câu yêu mẹ bằng lời bởi anh không có đủ can đảm. Ca khúc ‘mẹ tôi cũng thay lời muốn nói của Lynk Lee gửi tới người mẹ của mình. Nhân cơ hội này, nam ca sỹ cũng gửi lời đến mẹ rằng sau đêm thi, anh sẽ trở về bên mẹ để có thể trực tiếp nói ra những lời yêu thương.

Nhân dịp này, MC Đại Nghĩa cũng hỏi thăm Hari Won bao lâu rồi chưa nói câu yêu mẹ. Bà xã của Trấn Thành ngượng ngùng chia sẻ rằng cũng phải 1-2 năm rồi cô chưa nói lời yêu với mẹ. Bởi điều này với cô cần rất nhiều sự can đảm. Được sự động viên của người bạn dẫn, nữ ca sỹ cũng bày tỏ lời yêu thương đến người mẹ của mình bằng tiếng Hàn ngay trên sân khấu ‘100 giây rực rỡ’, và ngay lập tức, Hari Won nhận được rất nhiều tràng pháo tay tán thưởng của khán giả có mặt tại trường quay.

Kết thúc phần thi, Lynk Lee nhận được 63 phiếu trong 100 giây đầu, 15 phiếu trong 100 giây cuối, tổng điểm nhận được 109,5 điểm. Vì vậy, chủ nhân chiếc ghế vua vẫn là đội tuyển Taekwondo Việt Nam.

Sau đêm thi, hai tấm vé cuối cùng bước vào đêm Chung kết đã có chủ, đó chính là đội tuyển Taekwondo Việt Nam và cặp vũ công Xuân Thảo – Đình Lộc. Họ sẽ cùng Âu Bảo Ngân và hotboy làng xiếc Trịnh Thắng tranh tài xem ai sẽ là chủ nhân của ngôi vị Quán quân cùng giải thưởng 300 triệu. Liệu ai sẽ được vinh danh, liệu hào quang sẽ thuộc về cái tên nào, tất cả sẽ có trong đêm Chung kết chương trình ‘100 giây rực rỡ’. Đêm chung kết sẽ được phát sóng vào lúc 21h ngày 22/12 trên kênh VTV3.

Video: Hari Won ngại ngùng nói yêu mẹ bằng tiếng Hàn trên sóng truyền hình:

Theo Phương Thảo/Infonet