Hari Won không thể kiềm chế được sự mê trai khi xem thí sinh giấu mặt trình diễn

Mỹ Linh 23:14 15/09/2018

Với phần trình diễn cùng đèn led, thí sinh này cũng giành chiến thắng trong tập 1 "100 giây rực rỡ".

Trong tập mở màn của "100 giây rực rỡ", 5 phần biểu diễn của 5 đội thi đã đem đến những cung bậc cảm xúc khác nhau cho khán giả xem truyền hình.

Mở màn đêm thi, Hari Won đem tới ca khúc "Roly Poly" của nhóm nhạc đình đám T-ara. Trong tiết mục này, MC Đại Nghĩa cũng không giấu nổi sự phấn khích khi tham gia vào màn vũ đạo dễ thương của vũ đoàn. Tuy chỉ xuất hiện ở những giây cuối cùng, Đại Nghĩa cũng không giấu nổi sự mệt mỏi khiến Hari Won phải thốt lên rằng, do nam MC đã quá già nên mệt là điều không thể tránh khỏi.

100 giây rực rỡ: Hari Won không thể kiềm chế được sự mê trai khi xem thí sinh giấu mặt trình diễn - Ảnh 1.

Kết thúc ca khúc, Hari Won nhận được tới 99 điểm từ khán giả trong khi chỉ có 1 người duy nhất bình chọn "an ủi" cho Đại Nghĩa khiến anh thất vọng tràn trề.

100 giây rực rỡ: Hari Won không thể kiềm chế được sự mê trai khi xem thí sinh giấu mặt trình diễn - Ảnh 2.

Phần trình diễn của thí sinh Người giấu mặt trong tiết mục nhảy cùng đèn led có tên gọi "Black Panther". Phần thi này gây được sự hứng khởi của toàn bộ khán giả ngay từ những giây đầu tiên. "Người giấu mặt" còn khiến giám khảo phấn khích không ngừng khi nhất quyết không tháo mặt nạ, còn ra điều kiện nếu muốn nhìn mặt thì phải nói lời yêu khiến cho các nữ khán giả hò reo liên hồi.

Hari Won cho rằng bất cứ nữ khán giả nào khi xem phần trình diễn này cũng không thể kiềm chế được "sự mê trai" như cô, nếu thấy được gương mặt sau lớp mặt nạ thì chắc chắn các giảm khảo còn bấm chọn nhanh hơn nữa.

100 giây rực rỡ: Hari Won không thể kiềm chế được sự mê trai khi xem thí sinh giấu mặt trình diễn - Ảnh 3.

100 giây rực rỡ: Hari Won không thể kiềm chế được sự mê trai khi xem thí sinh giấu mặt trình diễn - Ảnh 4.

Sau phần trình diễn bùng nổ, người giấu mặt nhận được 97 phiếu trong 100 giây đầu, 3 phiếu trong 100 giây cuối, tổng điểm thí sinh này nhận được là 148,5 điểm, cao nhất đêm thi và giành được giải thưởng 20 triệu đồng từ chương trình.

100 giây rực rỡ: Hari Won không thể kiềm chế được sự mê trai khi xem thí sinh giấu mặt trình diễn - Ảnh 5.

100 giây rực rỡ: Hari Won không thể kiềm chế được sự mê trai khi xem thí sinh giấu mặt trình diễn - Ảnh 6.

Bước vào phần thi chính thức, nhóm Game on đem tới 20 vũ công lên sâu khấu trong bài nhảy "Dance is a gift". Các thành viên của nhóm hoá thân thành những ông bà cụ tóc bạc, khi tuổi xuân đã qua đi nhưng họ vẫn tràn đầy nhiệt huyết với mong muốn được sống trở lại những ngày thanh xuân trước đây.

Kết quả nhóm Game on nhận được là 53 người bình chọn trong 100 giây đầu, 25 người bình chọn trong 100 giây cuối, tổng điểm nhận được là 104,5 điểm.

100 giây rực rỡ: Hari Won không thể kiềm chế được sự mê trai khi xem thí sinh giấu mặt trình diễn - Ảnh 7.

Thí sinh Thuận Sơn Hà với ca khúc "Hai chuyến tàu đêm" gây được nhiều cảm tình cho người xem. Hàng ngày, sau khi kết thúc công việc ở công ty, Sơn Hà lại lên đường đi hát và bán kẹo kéo. Và "100 giây rực rỡ" chính là sân khấu lớn nhất trong đời anh từng được xuất hiện.

Một khán giả khác chia sẻ rằng Sơn Hà chưa tương tác tốt với đạo cụ, cũng như chưa đẩy được phần biểu diễn lên cao trào khiến cho số phiếu bình chọn trong 100 giây đầu còn hạn chế. Ngay lập tức, Đại Nghĩa cùng Hari Won thị phạm lại với màn "đánh ghen" kịch tính. Kết thúc phần thi, Sơn Hà nhận được 45 phiếu trong 100 giây đầu, 27 phiếu trong 100 giây cuối, đạt tổng điểm 94,5.

100 giây rực rỡ: Hari Won không thể kiềm chế được sự mê trai khi xem thí sinh giấu mặt trình diễn - Ảnh 8.

100 giây rực rỡ: Hari Won không thể kiềm chế được sự mê trai khi xem thí sinh giấu mặt trình diễn - Ảnh 9.

Nhóm kịch Thích với tiểu phẩm "Nương nhau mà sống". Tiểu phẩm nói về những mảnh đời bất hạnh trong cuộc sống, nỗ lực mưu sinh để tồn tại hàng ngày. Mặc dù có nhiều thế lực ngăn cản cũng như còn gặp nhiều khó khăn, nhưng nếu biết tựa vào nhau, giúp đỡ nhau thì không gì có thể cản bước sinh tồn của bất cứ ai.

Phần thể hiện của nhóm đã lấy đi những giọt nước mắt của 100 khán giả quyết định "kẻ ở người đi" bởi họ thấy được lửa trong từng diễn viên, cũng như thấy được động lực sống, bài học về tình người trên đời. Sau phần thể hiện, nhóm kịch Thích nhận được 31 phiếu trong 100 giây đầu, 45 phiếu trong 100 giây tiếp theo, tổng điểm nhóm nhận được là 91,5 điểm.

100 giây rực rỡ: Hari Won không thể kiềm chế được sự mê trai khi xem thí sinh giấu mặt trình diễn - Ảnh 10.

Trúc Ly, ca sĩ nhỏ tuổi của chương trình thể hiện ca khúc "Chưa bao giờ mẹ kể" cùng đàn piano trong phần trình diễn thứ tư. Ca khúc tạo nên một khung cảnh nên thơ, không gian nhẹ nhàng cùng giọng hát bay bổng đã chiếm được cảm tình của nhiều người tại trường quay. Trúc Ly nhận được 70 phiếu trong 100 giây đầu, 10 phiếu trong 100 giây cuối, tổng điểm Trúc Ly đạt được là 115 điểm.

100 giây rực rỡ: Hari Won không thể kiềm chế được sự mê trai khi xem thí sinh giấu mặt trình diễn - Ảnh 11.

Hari won ghen lồng lộn khi thấy Trấn Thành thân thiết với gái đẹp:

Theo Angus/ Trí thức trẻ

Loading...