Hari Won khăng khăng chồng mình biết rap, Trấn Thành đáp: "Tiến Đạt biết, anh không nha!"

Mỹ Linh 20:03 27/07/2018

Trấn Thành - Hari Won sẽ lần đầu cùng nhau cầm trịch một chương trình truyền hình, đó là "Giọng ca bí ẩn".

"Giọng ca bí ẩn" - một chương trình giải trí mới sẽ ra mắt khán giả vào ngày 5/8 trên kênh HTV7. Chương trình được cầm trịch bởi vợ chồng Hari Won - Trấn Thành.

Hari Won khăng khăng chồng mình biết rap, Trấn Thành đáp: Tiến Đạt biết, anh không nha! - Ảnh 1.

Là đôi uyên ương nổi tiếng bậc nhất showbiz Việt nhưng đây là lần đầu tiên Trấn Thành và Hari Won cùng nhau đảm nhận vai trò MC. Trấn Thành tâm sự: "Điểm duy nhất khiến hai vợ chồng ngày càng giống nhau đó chính là... nói nhiều". Từ ngày kề cận Trấn Thành, Hari Won hoạt ngôn và "chém gió" nhiều hơn hẳn. Hari Won tung mảng miếng và nhiều lúc còn "lấn lướt" chồng mình khi cùng làm chương trình. Ngoài ra, Hari Won còn thường xuyên làm khó Trấn Thành khi ép chồng vào những tình huống khó đỡ.

Trong đoạn teaser vừa được tung ra, khi Trấn Thành tự nhận mình vô giá, Hari liền khẳng định vô giá chính là... không có giá trị gì. Lúc Trấn Thành nói quá nhiều, Hari lại cho chồng ngậm một trái táo để không gian yên tĩnh lại. Đỉnh điểm khi người đẹp Thúy Ngân hỏi Trấn Thành biết rap không, Hari hăng hái khẳng định có, thì Trấn Thành lại khiến khán giả cười rần rần khi chặt chém: "Tiến Đạt biết, anh không nha em".

Hari Won khăng khăng chồng mình biết rap, Trấn Thành đáp: Tiến Đạt biết, anh không nha! - Ảnh 3.

Hari Won khăng khăng chồng mình biết rap, Trấn Thành đáp: Tiến Đạt biết, anh không nha! - Ảnh 4.

Hari Won khăng khăng chồng mình biết rap, Trấn Thành đáp: Tiến Đạt biết, anh không nha! - Ảnh 5.

Trong mỗi tập, 4 ca sĩ có giọng ca xuất sắc sẽ được che mặt nạ và lần lượt xuất hiện để trình diễn những tài lẻ ấn tượng. 5 nghệ sĩ khách mời sẽ dự đoán xem giọng ca nào được khán giả trường quay yêu thích và bình chọn cao nhất. Họ sẽ thuyết phục ca sĩ về với mình bằng số điểm tối đa là 10.000 điểm (tương ứng 10 triệu đồng). Để giành giật tài năng về tay mình, quá trình thương lượng giữa các khách mời diễn ra căng thẳng, kịch liệt. Không chỉ bằng điểm, mà đôi khi khách mời còn dùng luôn cả danh tiếng, giá trị cá nhân của mình để thuyết phục giọng ca bí ẩn mà họ thích về với mình.

Tuy nhiên, chưa chắc giọng ca mà khách mời thích lại là giọng ca được khán giả bình chọn cao nhất. Cuộc chiến thật sự khốc liệt khi ca sĩ cất tiếng hát, khán giả bình chọn và loại trực tiếp theo kiểu đối đầu "một mất một còn". Giọng ca nào của khách mời nào có điểm bình chọn từ khán giả cao nhất sẽ trở thành cặp đôi chiến thắng trong chương trình.

Hari Won khăng khăng chồng mình biết rap, Trấn Thành đáp: Tiến Đạt biết, anh không nha! - Ảnh 6.

Hari Won khăng khăng chồng mình biết rap, Trấn Thành đáp: Tiến Đạt biết, anh không nha! - Ảnh 7.

Trấn Thành - Hari Won có những màn tung hứng, chặt chém lẫn nhau khá hài hước

Video Trấn Thành - Hari Won chặt chém nhau trong chương trình Giọng ca bí ẩn:

Theo QuangMT/ Trí thức trẻ

Loading...