Hari Won: "Gu của Trấn Thành là Hương Giang, không hiểu ngày xưa sao lại cưới mình!"

Phuong Thao 14:00 01/09/2020

Theo chia sẻ từ Hari Won, gu của ông xã Trấn Thành là những người cá tính, thông minh như Hương Giang, chính bản thân nữ ca sĩ cũng không hiểu sao ngày xưa nam MC lại lựa chọn kết hôn với mình.

Trong một cuộc nói chuyện với Thúy Ngân ở hậu trường "Chị em chúng mình", Hari Won đã có những chia sẻ về quyết định cưới MC Trấn Thành cũng như cuộc sống hôn nhân hiện tại. Nữ ca sĩ cho biết ban đầu không hề xác định sẽ cưới Trấn Thành làm chồng, chính người đàn ông này đã chọn mình. Dù có nhiều hoang mang lúc quyết định tiến đến vợ chồng nhưng cuối cùng cả Hari Won và MC Trấn Thành đều cảm thấy may mắn và đúng đắn với điều này. Đặc biệt, theo Hari Won, gu của ông xã là những cô gái thông minh cá tính như Hương Giang chứ không phải dạng dễ thương nhí nhảnh như mình.

Hari Won: Gu của Trấn Thành là Hương Giang, không hiểu ngày xưa sao lại cưới mình!
Hari Won: Gu của Trấn Thành là Hương Giang, không hiểu ngày xưa sao lại cưới mình!
Theo Hari Won, gu của ông xã Trấn Thành là những cô gái như Hương Giang.

"Thật ra mà nói không phải tôi chọn anh ấy mà anh ấy đã chọn tôi. Ban đầu thực sự không xác định sẽ lấy người đó. Cứ luôn nghĩ rằng liệu anh ấy chọn mình có đúng hay không vì gu của cả hai rất khác nhau. Anh Thành thích những cô gái như Hương Giang, cá tính, sắc sảo, thật gầy. Trong khi đó bản thân tôi lại mủm mĩm, tròn tròn dễ thương. Có lẽ đó là cái duyên không thể nào biết được" - Hari Won chia sẻ. 

Sau kết hôn, cuộc sống của Hari Won và Trấn Thành trôi qua êm ấm và hạnh phúc như bao cặp vợ chồng khác. Mỗi đêm đi làm về nam MC đều tâm sự mọi chuyện với vợ, đến nỗi nhiều lúc mệt quá Hari Won phải nhắn tin trước cho chồng nếu đi làm về tự động vào ngủ đừng đánh thức cô dậy để kể chuyện,

Tâm sự về chuyện lúc mới yêu, nữ ca sĩ cho biết MC Trấn Thành từng nói với mọi người rằng "chỉ có Hari Won mới giữ chân được mình". Lúc biết được cô chia tay mối tình trước, Trấn Thành đã nhào vô liền. Hari Won cũng chia sẻ rằng trước đó chưa bao giờ có cảm giác sẽ cưới một người đàn ông nào cả, chỉ có lần duy nhất với MC Trấn Thành mà thôi.

Hari Won: Gu của Trấn Thành là Hương Giang, không hiểu ngày xưa sao lại cưới mình!
MC Trấn Thành và Hari Won có cuộc sống hôn nhân viên mãn sau gần 4 năm về chung nhà.

Đáng chú ý, dù đã gần 4 năm kể từ đám cưới nhưng Hari Won và Trấn Thành chưa từng đi hưởng tuần trăng mật vì bận rộn với công việc. Tuy nhiên theo Hari Won, cô và ông xã thường đồng hành cùng nhau ở các show diễn ở nước ngoài nên cũng xem đó như tuần trăng mật. Dù muộn nhưng Hari Won muốn một lần đi hưởng tuần trăng mật đúng nghĩa, chỉ có 2 người, không bị vướng bận công việc.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ