Hari Won đọc sai tên Trương Quỳnh Anh tại "Nhanh như chớp"

Phuong Thao 19:19 11/10/2020

Thay vì gọi tên "Trương Quỳnh Anh", Hari Won đọc nhầm sang "Trịnh Quỳnh Anh".

Hari Won hiện đang tiếp tục đảm nhận vai trò MC của chương trình "Nhanh như chớp" mùa 3. Sau đã có kinh nghiệm qua 3 mùa nhưng bà xã của MC Trấn Thành vẫn khiến công chúng khó hiểu với những khoảnh khắc đọc sai tiếng Việt hay giọng nói lơ lớ khiến người chơi khó hiểu câu hỏi.

Mới đây trong tập 3 của "Nhanh như chớp" mùa 3 với 2 đội chơi gồm: Đội A - Puka, Pew Pew, ViruSs và Đội B - Lynk Lee, Trương Quỳnh Anh, rapper Khói, Hari Won tiếp tục gây xôn xao khi đọc sai tên của nữ ca sĩ Trương Quỳnh Anh. Cụ thể trong phần thi của Trương Quỳnh Anh, đến phần thông báo kết quả, thay vì gọi tên "Trương Quỳnh Anh", Hari Won đọc nhầm thành "Trịnh Quỳnh Anh", nhiều khán giả còn nghe ra thành "Trịnh Huyền Anh". Tuy sai rõ ràng nhưng ngay chính chủ có vẻ như cũng không hề biết.

Hari Won đọc sai tên Trương Quỳnh Anh tại Nhanh như chớp
Hari Won đọc sai tên Trương Quỳnh Anh tại Nhanh như chớp
Hari Won lại gây xôn xao tại "Nhanh như chớp" khi đọc nhầm tên người chơi.

Ngoài việc đọc sai tên, Hari Won vẫn khiến nhiều người chơi "Nhanh như chớp" lúng túng với giọng đọc câu hỏi lơ lớ, không rõ ràng. Công chúng cho rằng với việc đảm nhận vai trò MC của khá nhiều chương trình, Hari Won cần phải trau dồi khả năng tiếng Việt nhiều hơn nữa, chứ không thể đến tên của người chơi cũng đọc sai. 

P.T,  Thế Giới Trẻ