Hari Won bị Trường Giang tố "không trung thực" trong chương trình Chọn ai đây

Mỹ Linh 21:36 07/06/2020

Bà xã Trấn Thành đã làm gì mà lại bị Trường Giang "cà khịa" cực mạnh thế này?

Sau khi phát sóng tập 5, tập 6 Chọn Ai Đây tiếp tục lên sóng chào đón sự tham dự của Phát La, Lê Xuân Tiến, Ôn Vĩnh Quang và Phương Linh. Không nằm ngoài sự dự đoán của chương trình, người chơi tuần này đã đem lại một màu sắc khác cho chương trình.

Phần mở đầu “mặn hơn muối” của dàn cư dân “chung cư cao cấp” luôn được khán giả mong đợi nhất. Tuần này, khác với hình tượng nhu mì, hiền lành bình thường, Hồ Quang Hiếu “quẩy” sung theo nhạc khiến cho ai cũng thắc mắc “sao hôm nay anh Hiếu chà lết, quết sải dữ vậy?”. Đáp lại sự thay đổi bất ngờ từ Hồ Quang Hiếu, được sự ủng hộ của cả “chung cư”, Dương Lâm cũng góp vui bằng những vũ điệu sôi động không kém.

Hari Won bị Trường Giang tố không trung thực trong chương trình Chọn ai đây
Hồ Quang Hiếu có phần mở màn ấn tượng khiến ai cũng bất ngờ

Ở trailer được tung ra, một vài tình tiết hấp dẫn được hé lộ. Với sự góp mặt của cặp chơi đầu tiên Phát La – Lê Xuân Tiến, không ít lần ban cố vấn bị “cà khịa” mạnh. Trong khi Lê Dương Bảo Lâm bị Phát La “cố tình” gọi nhầm tên thành một nữ diễn viên xinh đẹp “Ninh Dương Bảo Lâm”, thì bà xã Trấn Thành bị Trường Giang “khịa” cực mạnh: “Hari Won là một cô gái trung thực ở bất cứ chương trình nào trừ chương trình Chọn Ai Đây”.

Hari Won bị Trường Giang tố không trung thực trong chương trình Chọn ai đây
Hari Won bị Trường Giang tố "không trung thực"

Chưa dừng lại ở đó, ở cặp đấu thứ hai giữa ca sĩ Ôn Vĩnh Quang và Phương Linh, Dương Lâm đã không giấu nổi sự ngưỡng mộ sắc đẹp dành cho Á khôi 2 – Miss Áo dài 2016. Các “cư dân” khác liền phản ứng quyết liệt “hết Lê Lộc rồi giờ tới Phương Linh?”, Huỳnh Lập còn đe doạ “anh cứ vậy về vợ anh mổ anh luôn nha anh Lâm”. Ở một diễn biến khác, BB Trần “nổi đoá” khi Phương Linh nghe lời các nghệ sĩ khác mà không nghe anh giải thích khiến BB Trần phải “gắt” lên: “Em nghe mọi người đi đừng nghe anh nữa!”.

Hari Won bị Trường Giang tố không trung thực trong chương trình Chọn ai đây
Lê Dương Bảo Lâm bị mọi người "cà khịa" khi thể hiện sự phấn khích trước nhan sắc của Phương Linh
Hari Won bị Trường Giang tố không trung thực trong chương trình Chọn ai đây
BB Trần "giận lẫy" khi Phương Linh không nghe lời mình

Tập 6 chương trình Chọn Ai Đây phát sóng lúc 21h00 thứ Bảy ngày 30/05 trên kênh HTV7.

Teaser Tập 6 Chọn Ai Đây:

NT, Theo thế giới trẻ