Hari nhảy "BBoom BBoom" của MOMOLAND cực điệu nghệ khiến Trấn Thành không rời mắt.

Phuong Thao 18:20 06/08/2018

Lần đầu đảm nhận vị trí MC chung trong chương trình "Giọng ca bí ẩn", Trấn Thành và Hari Won đã có những tương tác với nhau vô cùng thú vị khiến khán giả thích thú.

“Giọng ca bí ẩn” tập 1 chính thức lên sóng trên kênh HTV7 với 5 khách mời đặc biệt. Vừa đánh ghen kịch liệt trong “Gạo nếp gạo tẻ”, Thúy Ngân và Băng Di tiếp tục “chinh phạt” nhau để tìm được cho mình ca sĩ được khán giả yêu thích nhất và giành chiến thắng.

Bên cạnh 2 bông hồng vừa “làm mưa làm gió” thời gian qua, có sự tham gia của diễn viên được Trấn Thành gọi bằng cái tên triều mến “chàng trai cao nhất showbiz Việt” Hữu Tín X-Pro cùng chàng ca sĩ điển trai Tim. Đặc biệt có sự tham gia của bóng hồng nóng bỏng trong làng giải trí Sỹ Thanh.

Ngay trong tập 1 của chương trình, vừa bị bà xã của mình chặt chém, Trấn Thành tiếp tục sốc toàn tập khi thí sinh cũng không hề tha cho anh. Trấn Thành chia sẻ :”Tham gia chương trình này tôi khổ quá mà” khiến ai cũng bật cười. Nổi tiếng là “thánh chặt chém” của làng showbiz, Hari Won cũng từng tiết lộ :”Trong showbiz này Trấn Thành thích chặt chém và chọc ghẹo người khác thôi, chỉ có em mới cãi lại anh ấy được”. Vậy mà trong chương trình “Giọng ca bí ẩn” tập 1, ngoài Hari Won còn xuất hiện thêm một nhân vật có thể khiến “thánh” Trấn Thành không thể nói thêm một lời nào.

Đặc biệt trên sân khấu của "Giọng ca bí ẩn", Trấn Thành còn bị Hari Won "lôi" ra nhảy cùng các thí sinh trong một màn trình diễn đầy sôi động với ca khúc "BBoom BBoom". Vốn là người yêu thích và từng hoạt động trong nền âm nhạc Kpop nên không có lý do gì Hari Won bỏ qua cơ hội thể hiện khả năng nhảy nhót của mình.

Bà xã của Trấn Thành đã khoe tài vũ đạo vô cùng tốt khi bắt nhịp được với bài hát rất nhanh, còn Trấn Thành thì chỉ đứng bên cạnh nhìn vợ và làm theo. Gương mặt như không hiểu chuyện gì đang xảy ra của Trấn Thành khiến khán giả phải bật cười nhưng cũng dành lời khen ngợi cho Trấn Thành khi dù không biết nhảy theo bài hát này nhưng cũng cố gắng làm vừa lòng vợ.

Video: Hari Won nhảy theo "BBoom BBoom" của Momoland:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...