Hari bị chấn thương, đau đớn bật khóc nức nở trong phần thi với Quốc Cơ - Quốc Nghiệp

Nhi Huỳnh 09:08 29/06/2018

Các gia đình tham gia "Khi đàn ông mang bầu" đến với những thử thách tương ứng với giai đoạn thai kỳ của người phụ nữ và ra sức bảo vệ túi trứng không bị vỡ trong lúc thực hiện.

Các nghệ sĩ bước vào thử thách chụp ảnh kết hợp với Yoga và Xiếc cùng với hai NSƯT Quốc Cơ - Quốc Nghiệp và nhiếp ảnh gia Trí Nghĩa. Thử thách đòi hỏi các gia đình phải cơ sức dẻo dai, dũng cảm và điều quan trọng theo NSƯT Quốc Cơ - Quốc Nghiệp cho biết là phải có sức sáng tạo.

Những động tác vô cùng khó khăn, các nghệ sĩ phải dùng sức rất nhiều. Hari Won đã rất khó khăn để có thể thực hiện được, cô buồn bã cho biết "sức mình chỉ có đến đó". Trước sự yếu đuối của vợ, Trấn Thành đã động viên: "Anh không sợ cùng team với một đồng đội dở, anh chỉ sợ cùng team với một người nhục chí". Trong lúc tập luyện Hari Won đã bị té và đau đến nỗi phải bật khóc nức nở và cảm thấy rất có lỗi với Trấn Thành.

Với team Văn Hóa thì Hứa Vĩ Văn đã "bó tay" trước những động tác dùng sức vì tay của anh rất yếu, và hoán đổi vị trí cho Kỳ  Duyên. Nữ hoa hậu đã rất lo lắng vì sợ tay của Hứa Vĩ Văn sẽ xảy ra vấn đề gì, và cô đã phải rất cố gắng để tự hào về những việc mình đã làm.

Gia đình Song Giang khá tự tin nhưng cũng rất khó khăn để thực hiện các động tác nhào lộn, bưng bê.

Xong phần tập luyện, thực hiện bộ ảnh đầu tiên là gia đình Việt Hàn, bỏ qua những chấn thương, cả hai đã kết hợp vô cùng ăn ý, "đánh nhanh thắng nhanh" và cho ra những bức ảnh vô cùng đẹp. Tất cả mọi người đều phải dành lời khen cho sự cố gắng của Hari Won. Tuy nhiên, trong lúc chụp và tạo dáng vô cùng nguy hiểm cả hai cùng Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã trật chân và té, Hari Won đã vô cùng sợ hãi và Trấn Thành đã cổ vũ tinh thần vợ bằng một nụ hôn.

Tiếp đến là gia đình Văn Hóa, đổi vị trí cho nhau Hứa Vĩ Văn đã có những tạo dáng được nhận xét rất đáng yêu và sáng tạo. Kỳ Duyên khiến mọi người bất ngờ vì sau thân hình mỏng manh lại có một sức khỏe "đáng gờm" khi thực hiện hoàn hảo các thử thách dùng sức.

Cuối cùng là team Song Giang, cặp đôi đã có những tạo dáng vô cùng ấn tượng và luôn khiến mọi người phải bật cười vì những phát ngôn hài hước của mình. Phần thi của cặp đôi vô cùng hoàn hảo và khiến mọi người vừa xem vừa dành lời khen nức nở.

Và tổng kết hai phần thi cùng với các số trứng đã bể, trong đó gia đình Việt - Hàn là gia đình "thảm hại" nhất khi bể một lúc bốn trứng và về cuối cùng. Gia đình Văn Hóa về nhì khi bảo toàn trọn vẹn số trứng và về nhất là gia đình Song Giang. Việc bảo toàn số trứng của gia Kỳ - Vĩ khiến mọi người vô cùng nể phục và tự nhắc chính bản thân mình phải để ý nhiều hơn, phải thật sự nâng niu và bảo vệ bụng bầu của mình.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet