Hải Triều bị Trấn Thành tố "bắt chước Erik"

Mỹ Linh 20:42 01/10/2020

Tham gia tập cuối cùng khép lại mùa 5 của chương trình ăn khách Giọng Ải Giọng Ai, hai cây hài Mạc Văn Khoa và Hải Triều đã mang đến cho khán giả những tràng cười “ra nước mắt”.

Tuần này, Giọng Ải Giọng Ai tập 15 chào đón dàn khách mời quen thuộc: hai cây hài Mạc Văn Khoa – Hải Triều và hai ca sĩ Khắc Việt – Dương Hoàng Yến. Tập 15 cũng chính là tập khép lại mùa 5 của chương trình truyền hình ăn khách.

Mạc Văn Khoa nổi tiếng sở hữu gương mặt hài hước khiến khán giả chỉ cần nhìn vào cũng thấy tràn đầy tiếng cười. Do đó, mỗi lần đến với Giọng Ải Giọng Ai, nam diễn viên hài thường bị đội chủ nhà “chặt chém”. Để đổi mới hình tượng, Mạc Văn Khoa quyết tâm theo đuổi cương vị “hoa vương”. Đại Nghĩa trầm trồ cho rằng nam diễn viên 9x đang “tỏa hào quang”. Tuy nhiên, Trấn Thành lại không tha mà chì chiết “Em có lộn không, ma vương hay hoa vương”, “cái đầu lâu trên áo y chang mặt em đó”, “em xây dựng kiểu tâm thần thì dễ”,…khiến trường quay cười ngất.

Hải Triều bị Trấn Thành tố bắt chước Erik
Dù đã có giữ hình tượng nhưng Mạc Văn Khoa vẫn bị Trấn Thành trêu không thương tiếc

Cùng chung số phận, Hải Triều cũng bị vùi dập không kém. Hết bị nhận xét về trang phục, Đại Nghĩa lại ví Hải Triều như “thanh xà bạch xà” vì để hai cọng tóc phủ xuống trán. Trấn Thành vội khẳng định diễn viên hài bắt chước Erik mặc cho anh có giải thích như thế nào. Nếu màn giao đãi của hai diễn viên hài đầy tiếng cười thì Dương Hoàng Yến và Khắc Việt cũng chiêu đãi người hâm mộ bằng bản song ca tình tứ. Bản ballad “Yêu mà” được cả hai ngân nga cực ngọt.

Hải Triều bị Trấn Thành tố bắt chước Erik
Hải Triều cũng không thoát được màn trêu chọc từ Trấn Thành

Ở diễn biến khác, Trấn Thành “tố” Khắc Việt bán bài hát mấy chục triệu thì giọng ca “Yêu lại từ đầu” khẳng định “toàn tặng thôi”. Lời “phản dame” này khiến khán giả không khỏi bất ngờ vì “độ sộp” của hit maker.

Hải Triều bị Trấn Thành tố bắt chước Erik
Khắc Việt gây bất ngờ khi tiết lộ các sáng tác của mình đều để tặng chứ không bán

Đón xem tập 15 chương trình Giọng Ải Giọng Ai mùa 5 được phát sóng vào lúc 19g chủ nhật ngày 4/10/2020 trên kênh HTV7.

NT, Theo Thế giới trẻ