"Gửi anh và cô ấy" của Hương Tràm được tái hiện với phiên bản nam đầy da diết trên sân khấu "The Debut".

Phuong Thao 00:30 25/08/2018

Thí sinh Hoàng Phương đã khiến cho Oraz Hương Tràm - chủ nhân ca khúc "Gửi anh và cô ấy" phải trầm trồ khi khoe giọng trong ca khúc mới nhất của nữ ca sĩ này.

Tập 12 – Vòng Thao trường 3 chào đón sự quay lại của team Oraz Hương Tràm đối đầu trực tiếp cùng 4 thí sinh từ 2 team: team Đức Phúc gồm Quốc Anh - Quốc Đạt và team Hoàng Thuỳ Linh gồm Ngọc Vi - Bá Vương.

Trong tuần này, các thí sinh của Top 6 The Debut cùng nhau trải qua “Một ngày như sao” với lịch trình dày đặc đã được lên sẵn từ 4h00 sáng đến 24h00 đêm bắt đầu với sự xuất hiện không được báo trước của Host Gil Lê. Các thí sinh được trải nghiệm các hoạt động thường thấy của một ca sĩ chuyên nghiệp như chụp hình, tiếp đến là thử vai phim điện ảnh và tham gia công tác thiện nguyện. Họ kết thúc ngày bằng việc tổng duyệt sân khấu và tham dự vòng thi Thao trường 3.

Ở Vòng Thao trường 3, ngoài Oraz Đức Phúc và Oraz Hoàng Thùy Linh thì Oraz Hương Tràm cũng đảm nhiệm vị trí dẫn dắt các thí sinh. Trước đó, sau khi bị loại bởi Oraz Đức Phúc, Hoàng Phương đã quay trở lại bằng việc sở hữu số lượng bình chọn trực tuyến cao nhất. Không những thế, Oraz Hương Tràm còn đem một thí sinh tiềm năng khác đã dừng chân trong sự tiếc nuối của khán giả quay trở lại đường đua – Tùng Dương. Như vậy, đội của Hương Tràm có ở tập này gồm Hoàng Phương và Tùng Dương.

Không phụ lòng mong đợi của khán giả xem đài, team Oraz Hương Tràm đã xuất sắc dành tổng số điểm là 20; trong đó, tiết mục của Tùng Dương – thí sinh được Hương Tràm đưa trở lại đường đua đạt được số điểm cao nhất trong 6 tiết mục thi là 11/15 điểm với bài hát Cha Già Rồi Đúng Không. Bên cạnh đó, không hổ danh là “thí sinh tiềm năng”, Hoàng Phương cũng giành được 9/15 điểm – số điểm cao thứ hai trong tổng số 6 tiết mục dự thi của đêm Thao trường 3 với ca khúc mới của Oraz Hương Tràm – Gửi Anh Và Cô Ấy.

Sau phần trình diễn của Hoàng Phương với ca khúc Gửi Anh Và Cô Ấy – thí sinh thuộc team của Oraz Hương Tràm, trong khi 2 nữ Oraz “bênh vực” cho Hoàng Phương thì Oraz Đức Phúc lại bày tỏ quan điểm rằng: "Bài hát bị nặng quá. Cả bản phối nữa, vốn dĩ đã rất nhiều sound tiếng rất nặng rồi, cộng với giọng của anh Phương rất già dặn và lớn khiến cho bài hát bị cứng. Em không thấy được cái cách mà anh hát bỏ nhỏ, tinh tế của những vòng trước”.

Một ý kiến cho rằng Hoàng Phương ở trong cuộc thi này có thể cá nhân bật hơn so với một số bạn khác nhưng mà đi ra ngoài thị trường, nhưng với phong cách biểu diễn như thế này, với chất giọng và cách xử lý như thế này thì không thiếu. Một vị khác nhận định: "Các Oraz đang vuốt ve các thí sinh bằng những lời ngọt ngào và khen ngợi quá nhiều và cần phải nghiêm khắc hơn với thí sinh”.

Trước những lời nhận xét thẳng thắn của Hội nhà nghề, Oraz Hương Tràm bảo vệ thí sinh. Theo giọng ca “Duyên mình lỡ”, Hội nhà nghề đang nhận xét quá chủ quan và khắt khe với các thí sinh vì có thể họ không theo dõi hết phần thi từ đầu đến tận vòng này. Và cô cho rằng những lời nhận xét đó nếu quá gay gắt thì có thể sẽ ảnh hưởng tới những quyết định về con đường sự nghiệp của các bạn sau này. Nữ ca sĩ cũng trải lòng về những gì mình đã trải qua khi chập chững vào nghề: “Cũng đã rất nhiều lần em muốn bỏ nghề vì một vài lời nhận xét hay một vài bài báo”.

Video: Hoàng Phương - Gửi anh và cô ấy:

Theo Phương Thảo/Infonet