Góc mơ hồ: Nghe theo trợ giúp của 100% khán giả trường quay, cô gái cay đắng dừng bước sớm tại "Ai là triệu phú"

Anh Quân 13:37 12/09/2018

Đó là minh chứng điển hình cho việc chân lý chưa bao giờ thuộc về đám đông trong game show nổi tiếng này!

Nếu có một chương trình nào đó giúp chúng ta tin rằng đôi khi ý kiến của số đông chưa hẳn đã là chân lý, có những điều được người khác khẳng định 100% vẫn chưa là sự thật tuyệt đối... thì đó chắc chắn chính là "Ai là triệu phú".

Và mới đây, trong chương trình "Ai là triệu phú" số mới nhất phát sóng trên VTV3, khán giả truyền hình đã được chứng kiến một tình huống cực kỳ điển hình để mình chứng cho điều này. Cô gái cần sự trợ giúp và chẳng ngần ngại chọn câu trả lời theo 100% ý kiến khán giả trường quay...

Góc mơ hồ: Nghe theo trợ giúp của 100% khán giả trường quay, cô gái cay đắng dừng bước sớm tại Ai là triệu phú - Ảnh 1.

100% khán giả trọn phương án A (Ảnh Welax)

Câu chuyện dở khóc dở cười diễn ra ở câu hỏi thứ 7 của trương trình. Khi được hỏi "Thác Khe Vằn nằm ở tỉnh nào của nước ta?", cô gái băn khoăn và bước đầu khẳng định là không ở Thanh Hóa vì bản thân chưa nghe thấy bao giờ. Sau đó cô gái sử dụng quyền trợ giúp 50-50 để loại đi 2 phương án sai. Còn lại là A-Thanh Hóa và D-Quảng Ninh.

Lúc này cô gái càng trở nên băn khoăn hơn nên để cho chắc chắn, cô tiếp tục sử dụng quyền trợ giúp từ khán giả trong trường quay. Thật tuyệt vời, "chắc như đinh đóng cột", 100% khán giả đều chọn phương án A là Thanh Hóa. "Kết quả đã như thế này rồi thì không có lý do gì mà em không chọn phương án A cả. Câu trả lời cuối cùng của em là A!" - cô gái dứt khoát và không quên gửi lời cảm ơn khán giả... 

2

Và kết quả bẽ bàng... (Ảnh Welax)

Thế nhưng, trong sự ngỡ ngàng của cô gái và rất nhiều khán giả theo dõi trương trình vào tối qua, MC Phan Đăng lạnh lùng công bố câu trả lời chính xác là D Quảng Ninh. Như vậy là 100% khán giả trong trường quay đã đều sai trong câu trả lời này. 

Đấy, số đông không phải bao giờ cũng đúng nhé, và đây thực sự là một ví dụ không thể điển hình hơn. Cô gái sau đó không giấu nổi vẻ thất vọng, tiếc nuối và đành ngậm ngùi ra về với phần thưởng 2 triệu đồng.

Không còn nghi ngờ gì nữa, cô gái này chính là người chơi "cả tin" nhất Ai là triệu phú 2018!

Theo Vũ Quang/ Helino