Giữa "tâm bão" bị tố trốn nợ, Việt Dũng đăng ảnh thân thiết bên Lê Lộc: "Định mệnh là khi gặp được người con gái giữa biển người mênh mông này"

Phuong Thao 21:41 27/06/2019

Việt Dũng đã lần đầu tiên chia sẻ hình ảnh thân thiết bên Lê Lộc sau khi được "se duyên" trong chương trình "Người ấy là ai".

Trên trang cá nhân, Việt Dũng đăng tải hình ảnh thân thiết bên Lê Lộc cùng dòng chú thích đầy ngọt ngào rằng: "Định mệnh là khi bản thân gặp được người con gái đó giữa biển người mênh mông mà lại chật hẹp về tình yêu này!".

Có thể thấy Lê Lộc đã ra tận Hà Nội để gặp gỡ chàng trai của mình và cả hai đã có khoảng thời gian hẹn hò bên nhau sau khi gặp gỡ và nên duyên từ "Người ấy là ai".

Giữa tâm bão bị tố trốn nợ, Việt Dũng đăng ảnh thân thiết bên Lê Lộc: Định mệnh là khi gặp được người con gái giữa biển người mênh mông này
Hình ảnh mới nhất của Việt Dũng và Lê Lộc sau "Người ấy là ai"

Trong tập 10 của chương trình "Người ấy là ai" lên sóng mới đây, Việt Dũng chính là chàng trai cuối cùng được Lê Lộc giữ lại để kết đôi. Ở phần lộ diện, Việt Dũng không khiến Lê Lộc và khán giả thất vọng khi là chàng trai độc thân, không những vậy còn có gia thế "khủng". Gia đình của anh chàng này kinh doanh vàng bạc, trang sức và bản thân Việt Dũng còn hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. 

Giữa tâm bão bị tố trốn nợ, Việt Dũng đăng ảnh thân thiết bên Lê Lộc: Định mệnh là khi gặp được người con gái giữa biển người mênh mông này

Tuy nhiên sau khi chương trình kết thúc không lâu, Việt Dũng bị một người đàn ông có tên Đ.H.K tố cáo trốn nợ, lừa đảo và nói dối trên sóng truyền hình. Cụ thể Việt Dũng có hợp tác kinh doanh linh kiện điện thoại với người này nhưng sau đó vơ vét hết đồ tại cửa hàng rồi bỏ về quê ở Vĩnh Phúc mà không thông báo. Chuyện xảy ra vào cuối năm 2015 nhưng đến bây giờ Đ.H.K mới phanh phui vì tình cờ thấy Việt Dũng trên tivi với một "cái mác" vô cùng đẹp đẽ.

Mặc dù bị tố cáo trốn nợ, lừa đảo nhưng hiện tại Việt Dũng vẫn chưa lên tiếng về vấn đề này mà chỉ chia sẻ hình ảnh mới nhất bên Lê Lộc.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ