Giọng ca bất bại: Mr. Đàm bất chấp "dư luận" quyết rủ rê Mỹ Tâm ăn vụng bánh chung

Phuong Thao 13:18 01/09/2018

Tưởng rằng không bị máy quay "phát hiện", Mr. Đàm đã rủ rê "chị đẹp" Mỹ Tâm cùng ăn vụng bánh ngọt, đặc biệt là còn lôi kéo thêm khách mời là nhạc sĩ Khắc Hưng ăn chung nhưng không thành.

Cùng nhau ngồi "ghế nóng" của chương trình "Giọng ca bất bại", Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng đã khiến khán giả có những trận cười nghiêng ngả vì màn tung hứng vô cùng hài hước không chỉ trên sóng truyền hình và còn ở hậu trường.

Vốn được biết đến là người rất yêu thương Mỹ Tâm, nên Mr. Đàm luôn dành những lời có cánh cho nữ ca sĩ này khi làm việc chung và đặc biệt là còn ân cần chăm sóc cho "chị đẹp" mỗi khi chương trình không ghi hình. Và cũng chính từ đó mà những phân cảnh hậu trường thú vị của hai nghệ sĩ này được ghi lại.

Mới đây phía nhà đài đã tung ra video Đàm Vĩnh Hưng tận tình mang bánh đến cho Mỹ Tâm ăn lúc nghỉ giữa giờ. Cứ tưởng máy quay không lia đến, cả hai cắm cúi lựa bánh và ăn ngay trên sân khấu khiến khán giả không nhịn nổi cười.

Mỹ Tâm còn lầy lội quay sang mời nam khách mời là nhạc sĩ Khắc Hưng ăn cùng nhưng Khắc Hưng từ chối. Vì không mời được bánh ngọt nên Mỹ Tâm chuyển sang mời trà sữa nhưng nhạc sĩ này vẫn lắc đầu vì nguyên nhân.... ăn quá nhiều rồi.

Những khoảnh khắc tương tác thú vị giữa Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng trên sân khấu khiến khán giả vô cùng thích thú. Sau bao nhiêu năm thì Đàm Vĩnh Hưng vẫn quan tâm đến Mỹ Tâm như lúc ban đầu, anh xem cô như một người em và luôn tận tình chăm sóc dù ở bất cứ đâu.

Giọng ca bất bại là chương trình truyền hình thực tế về âm nhạc, tìm kiếm những giọng ca quái kiệt và xuất sắc nhất. Với format mới lạ, độc đáo và hấp dẫn, quy tụ dàn ban giám khảo chất lượng, có chuyên môn, hứa hẹn đây sẽ là một show ca nhạc đáng mong chờ và bùng nổ trong năm 2018. Điều đáng nói, với giải thưởng cực khủng lên đến 1 tỷ đồng và thí sinh chiến thắng sẽ được đầu tư sản xuất cho một MV cực kỳ chất lượng và chuyên nghiệp có giá trị 500 triệu - một MV mà tất cả các ca sĩ chuyên nghiệp đều mơ ước.

Video: Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng "ăn vụng" bánh ngọt trên sân khấu "Giọng ải giọng ai":

Theo Phương Thảo/Infonet