Giọng ải giọng ai: Vừa mới ôm Gil Lê, Isaac đã quay sang "tình tứ" với BB Trần

Phuong Thao 14:36 20/09/2018

"Mối tình ngang trái" của BB Trần và Isaac vẫn chưa thể đến hồi kết khi có "người thứ ba" xuất hiện và không ai khác đó là Gil Lê. Cô nàng vô cùng sốc khi thấy Isaac vừa ôm mình đã quay sang "tình tứ" với BB Trần.

Isaac, BB Trần, Hải Triều và Gil Lê sẽ là những khách mời đặc biệt của "Giọng ải giọng ai" tập 9. Ngay từ những hình ảnh đầu tiên trên sân khấu, BB Trần và Isaac đã được nhiệt tình gán ghép khiến khán giả vô cùng thích thú. "Mối tình ngang trái" của hai nghệ sĩ này cũng từ đó mà ra khi mỗi lần Isaac phát biểu, máy quay đều bắt được hình ảnh BB Trần chăm chú theo dõi rất đáng nghi.

Trường Giang chính là người đã lên tiếng "tố cáo" BB Trần rằng mỗi lần Isaac phát biểu là anh chàng này nhìn không nhúc nhích. BB Trần sau đó đã cãi lại rằng không hề có chuyện đó khiến Trường Giang yêu cầu tua lại băng ghi hình để là bằng chứng. Và thế là màn "thả thính" qua lại giữa BB Trần và Isaac bị phơi bày trên sóng truyền hình.

Tuy nhiên "mối tình" ngày lại càng trớ trêu khi Gil Lê cũng bị lôi vào cuộc. Vừa mới ôm thắm thiết Gil Lê xong, Isaac đã quay sang tình tứ với BB Trần khiến cô nàng này chỉ biết im lặng. "Thánh dựng" của "Giọng ải giọng ai" cũng khiến khán giả cười lăn lộn với màn edit video cực kì hài hước, lột tả chân thực mối quan hệ tay ba giữa "BB Trần - Isaac - Gil Lê".

Liệu rằng cuối cùng Isaac lựa chọn ai, BB Trần hay Gil Lê?  "Giọng ải giọng ai" tập 9 với sự góp mặt của những khách mời "oan gia ngõ hẹp": Gil Lê, BB Trần, Hải Triều và Isaac sẽ lên sóng HTV7 vào lúc 19h30 ngày 22/9.

Video: Vừa mới ôm Gil Lê, Isaac đã quay sang "tình tứ" với BB Trần

Theo Phương Thảo/Infonet