Giọng ải giọng ai: Trường Giang và Trấn Thành sợ hãi trước sự 'chơi ăn gian' đẳng cấp của Kim Tử Long

Anh Quân 00:36 27/09/2018

Nghệ sĩ Kim Tử và Trường Giang đã có những màn tung hứng đặc sắc, mang đến tiếng cười cho khán giả.

Xuất hiện trong tập 10 của chương trình "Giọng ải giọng ai" là các khách mời "vô cùng trẻ trung" theo lời của Trấn Thành giới thiệu: NSUT Kim Tử Long, NSUT Thoại Mỹ, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn. Bên cạnh cặp đôi đang được quan tâm nhất hiện nay là Tuấn - Phượng, thì hai nghệ sĩ gạo cội của làng cải lương cũng nhận được sự yêu thích đặc biệt.

Theo đó, do dàn khách mời thuộc hàng "trẻ trung" nên chủ đề của tuần này là những ca khúc nhạc xưa. Với khả năng nhìn nhận chính xác, cùng sự từng trải lâu năm trong showbiz, các khách mời đã mang đến cho chương trình một bầu không khí rất hấp dẫn.

Ngay khi xuất hiện, Trường Giang đã ngay lập tức mời nghệ sĩ Kim Tử Long về nhà mình. Nguyên nhân là do, Trường Giang sợ: "Anh Long mà về đội đối diện với em chơi ăn gian dữ lắm. Trời ơi, ăn gian như quỷ". Câu nói của Trường Giang khiến Trấn Thành phấn khích, thế nhưng lại "mất lòng" nặng với Kim Tử Long.

Với kinh nghiệm và sự từng trải của mình, chắc chắn các khách mời sẽ mang đến những phút giây giải trí thú vị cho khán giả. Được biết, "Giọng ải giọng ai" tập 10 sẽ lên sóng lúc 19h30 ngày 29/7 trên HTV7.

Xem video:

Theo Mộc Liên/ Infonet

Loading...