Giọng ải giọng ai: Trấn Thành té ghế với màn "thả thính" lộ liễu của Sam dành cho Karik

Phuong Thao 12:31 07/09/2018

Quyết tâm tỏ tình bằng được với Karik, nhưng Sam lại bị phũ phàng khi nam ca sĩ này tiết lộ hình mẫu lí tưởng trong mơ của mình.

Sam,Karik, Hoàng Thùy và Han Sara sẽ là những khách mời tiếp theo tham gia vào chương trình "Giọng ải giọng ai" tuần này. Đều là những gương mặt thành công trên các lĩnh vực nghệ thuật như âm nhạc, người mẫu, diễn viên, 4 khách mời lần này sẽ mang đến những màu sắc mới mẻ cũng như những tiếng cười sảng khoái cho khán giả qua những màn bình luận vô cùng hài hước.

Ngay từ khi mới xuất hiện trên sân khấu, các khách mời đã khiến Trấn Thành và Trường Giang bất ngờ vì những màn đối đáp cực kì hài hước. Đặc biệt nhất là việc Sam tiết lộ rất thích Karik và mong muốn nam ca sĩ này về đội của mình.

Nhận thấy Sam có vẻ rất mê Karik, Trấn Thành đã mở lời rằng Karik hãy mở lời lựa chọn giữa Sam và Han Sara để xem anh chàng này sẽ chọn "chân dài hay chân ngắn". Sau một hồi suy nghĩ Karik đã dội một "gáo nước lạnh" vào 2 khách mời nữ này khi tiết lộ rằng mình muốn nói đến mẫu đàn ông lí tưởng hơn là phụ nữ khiến tất cả ngã ngửa.

Sam vì bị phũ phàng trên sóng truyền hình đã đáp lại rằng: "Tại sao anh lại phũ phàng với tình cảm của em như vậy?". Tuy nhiên Sam không từ bỏ ý định "thả thính" Karik mà mon men sang đổi chỗ với Hoàng Thùy trong đội của Trấn Thành để tiếp cận gần hơn với Karik.

Chủ nhân bản hit "Người lạ ơi" đã tỏ ra khá ngại ngùng trước màn "thả thính" tới tấp của Sam và thốt lên rằng "Mẹ em dặn là nếu con gái nói gì thì mình nên nghĩ ngược lại". Câu trả lại hài hước của Karik khiến tất cả khách mời, ban bình luận cùng khán giả cười nghiêng ngả.

Video: Sam "thả thính" tới tấp Karik tại "Giọng ải giọng ai":

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...