Giọng ải giọng ai: Trấn Thành đỏ mặt khi Việt Trinh vạch trần âm mưu hại Việt Hương

Phuong Thao 12:08 30/08/2018

Trong lần đầu tiên đến với "Giọng ải giọng ai", Việt Trinh đã khiến Trấn Thành phải tá hỏa khi vạch trần âm mưu hãm hại Việt Hương từ trước đó.

"Giọng ải giọng ai" tuần này sẽ trở lại với 4 vị khách mời mới là Việt Trinh, Hồng Ngọc, Lê Giang và Đan Trường. Đây đều là những nghệ sĩ đã tạo được dấu ấn riêng con đường hoạt động nghệ thuật.

Những khách mời có thâm niên và kinh nghiệm này sẽ cùng nhau ngồi lại để lựa chọn ra những thí sinh hát hay và hát không hay của chương trình. Và cũng từ đó những tình huống dở khóc dở cười xảy ra trên sân khân "Giọng ải giọng ai".

Nghệ sĩ Việt Trinh trong lần đầu tiên đến với chương trình đã lập tức khiến Trấn Thành phải đỏ mặt vì "bóc phốt" quá khứ hãm hại Việt Hương. 

Chuyện là Việt Trinh đã kể lại việc bị Trấn Thành lừa khi đăng ảnh dìm hàng Việt Hương trước đây khiến cô không biết phải giải thích với đàn em như thế nào: "Nhiều khi chị đưa những hình xấu của các nghệ sĩ khác để Trấn Thành 'chém' và nhắn rằng 'Thành ơi! đừng cho người ta biết chị nha' mà nói thẳng ra là Việt Hương luôn đi. Trấn Thành cũng đồng ý là không tiết lộ chị là người đưa hình, nhưng sau khi đăng lên bị Việt Hương vào hỏi thì Trấn Thành chụp ngay tin nhắn mà chị gửi để đưa cho Việt Hương đọc".

Nhiều người tò mò muốn biết phản ứng của nghệ sĩ Việt Hương sau khi biết được bị Trấn Thành và Việt Trinh "troll" như thế nào và đây là kết quả: "Việt Hương sau đó đã nhắn tin cho Việt Trinh và nói rằng 'sao chị em mình tên giống nhau ở chữ Việt mà sao chị ác với em quá vậy chị Trinh'" - Việt Trinh chia sẻ

Trấn Thành sau khi bị Việt Trinh "bóc phốt" chỉ biết cười trừ cho qua chuyện vì không biết nên nói lại thế nào cho phải. Những tình huống hài hước giữa các nghệ sĩ sẽ tiếp tục được tiết lộ trong tập 6 của "Giọng ải giọng ai" lên sóng vào lúc 19h30 ngày 1/9 trên kênh HTV7.

Video: Việt Trinh "bóc phốt" Trấn Thành trên sóng truyền hình:

Theo Phương Thảo/Infonet