Giọng ải giọng ai: Trấn Thành bật ngửa với "Lee Min Ho phiên bản Việt" - Anh Đức

Phuong Thao 16:57 02/10/2018

Quay trở lại với chương trình "Giọng ải giọng ai", Anh Đức một lần nữa trở thành "đề tài" bàn tán của Trấn Thành và Trường Giang về nhan sắc.

Tập 11 của chương trình "Giọng ải giọng ai" sẽ có một điểm đặc biệt khi chào đón sự trở lại của hai vị khách mời cũ từng tham gia các tập trước của mùa này đó là diễn viên Anh Đức và Puka. Quay trở lại với "Giọng ải giọng ải", Anh Đức và Puka hứa hẹn sẽ mang đến những tình huống hài hước, dí dỏm cho khán giả theo dõi tập này. Ngoài ra, trong số phát sóng sắp tới, "Giọng ải giọng ai" sẽ chào đón 2 ca sĩ khách mời là Hiền Hồ và Phan Mạnh Quỳnh. 

Lần thứ hai xuất hiện tại chương trình, tưởng chừng như Anh Đức sẽ được "đối đãi" nhiệt tình, thế nhưng một lần nữa nam diễn viên này lại trở thành tâm điểm của soi mói về nhan sắc khi Trấn Thành và Trường Giang giới thiệu Anh Đức là người đẹp trai nhất Việt Nam với biệt danh "Lee Min Ho phiên bản Việt".

Khi vừa bước ra sân khấu, Anh Đức đã bị Trường Giang "dội một gáo nước lạnh" khi cho biết: "Ở nước ngoài người ta hay gọi theo gọi. Ví dụ như anh Lee, cô Lee, nhưng về Việt Nam thì sẽ gọi thành anh "hô"." Tuy nhiên Anh Đức không hề phiền lòng trước những lời "xỉa xói" về nhan sắc mà cho rằng mình sống làm sao để đi đến đâu người ta cũng phải yêu thương và khen ngợi cái nhan sắc của mình.

Chỉ mới màn xuất hiện chào sân thôi nhưng Anh Đức và Puka đã cho thấy "độ mặn" lấn lướt các khách mời còn lại, hứa hẹn sẽ mang đến một chương trình đầy tính giải trí và hài hước cho người xem. Tập 11 "Giọng ải giọng ai" sẽ lên sóng HTV7 vào lúc 19h30 ngày 6/10.

Video: Anh Đức "tái xuất" tại "Giọng ải giọng ai":

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...