Giọng ải giọng ai: "Thánh lầy" Bích Phương chắc cũng không nhận ra bản hit "Bùa yêu" khi bị phá nát thế này

Phuong Thao 21:59 13/10/2018

Lên sân khấu và phá "banh" bản hit Bùa yêu của Bích Phương, thí sinh "Giọng ải giọng ai" còn khiến ban bình luận cười nghiêng ngả khi vừa "quẩy" nhiệt tình vừa ngừng lại thở vì...mệt quá.

Tập 11 Giọng Ải Giọng Ai vừa lên sóng với sự quay trở lại của Puka, Anh Đức và sự xuất hiện đầy bất ngờ của Phan Mạnh Quỳnh, Hiền Hồ.

Có thể nói trong những màn "phá hit" trong tập mới này thì phần biểu diễn "Bùa yêu" của một nữ thí sinh khiến các vị khách mời điêu đứng và chắc chắn chủ nhân của ca khúc này là nữ ca sĩ Bích Phương cũng không nhận ra nổi bài hát nổi tiếng của mình.

Ở vòng đầu tiên, nữ thí sinh này được giới thiệu làm nghề bán bánh tiêu. Trấn Thành và Đại Nghĩa nhận ra khi quay hình cô gái rất biết "ăn gian" góc máy nên chắc chắn là người có hoạt động nghệ thuật. Trong khi đó, Hiền Hồ lại cho rằng thí sinh hát hay vì... mồm linh hoạt. Phan Mạnh Quỳnh cũng chung nhận định đây là giọng hát hay.

Đến vòng siêu diễn, cô gái bán bánh tiêu nhép ca khúc "Chocolate" của Trang Pháp. Trường Giang, Trấn Thành, Hiền Hồ đều khẳng định đây là giọng hát "banh nóc", riêng Puka và Phan Mạnh Quỳnh lại cho rằng cô gái hát hay vì bắt nhịp rất chuẩn.

Sau vòng 2 vì được các khách mời lựa chọn nên cô gái bán bánh tiêu đã lên sân khấu trình diễn và phá "banh" bản hit Bùa yêu của Bích Phương. Đặc biệt, cô nàng còn khiến ban bình luận cười nghiêng ngả khi vừa "quẩy" nhiệt tình vừa ngừng lại thở vì...mệt quá. Cô nàng giới thiệu mình là Thùy Trang, 24 tuổi, hiện là nhân viên của một trung tâm tiếng Anh.

Video: Màn phát hit "Bùa yêu" của thí sinh "Giọng ải giọng ai":

Theo Phương Thảo/Infonet