Giọng ải giọng ai: S.T, Ninh Dương Lan Ngọc "lầy lội" làm Trấn Thành muốn "đuổi về"

Phuong Thao 12:59 23/10/2018

Lần đầu đến với "Giọng ải giọng ai" nhưng ST và Ninh Dương Lan Ngọc vẫn "lầy lội" bất chấp khiến Trấn Thành bực bội đòi "đuổi về"

Tập 13 của chương trình "Giọng ải giọng ai" sẽ chào đón 4 vị khách mời vô cùng đặc biệt: Ninh Dương Lan Ngọc, S.T, Xuân Nghị và Jang Mi. Đây đều là những nghệ sĩ trẻ lần đầu tiên đến với chương trình tìm kiếm những giọng ca hát hay và hát dở này.

Tuy nhiên, mặc cho lần đầu tiên được "mục sở thị" những thử thách của "Giọng ải giọng ai" nhưng Ninh Dương Lan Ngọc cùng S.T và những nghệ sĩ khác vẫn "lầy lội" bất chấp khiến cho khán giả được phen cười lăn lộn còn 2 "chủ nhà" là Trấn Thành và Trường Giang đòi "đuổi về".

Ngay từ khi bước ra sân khấu, Ninh Dương Lan Ngọc đã "troll" Trường Giang rằng: "Em nghĩ em nên về với đội của anh Giang vì khi đó chiều cao và nhan sắc của em sẽ được tôn lên". Còn về ST, những lí luận có phần nhạt nhẽo và vô lý của anh khi cho rằng thí sinh mặc đồ trong quán bún đậu, mang giày bata thì có thể là hát hip hop đã khiến Trấn Thành nổi nóng và đòi "đuổi về".

Với "thánh lầy" Xuân Nghị, anh chàng này vẫn lém lỉnh và hài hước như thường ngày, đặc biệt khi đến với "Giọng ải giọng ai", nam diễn viên rất tự tin về nhan sắc của mình khi cho rằng mọi người không nên khen vì "em biết em đẹp lắm rồi". Ngoài ra Trường Giang và Trấn Thành còn có dịp hả hê khi đem giọng hát "thảm họa" của Ninh Dương Lan Ngọc ra để trêu đùa. Nhưng có lẽ vì điều này quá đúng nên nữ diễn viên chỉ biết im lặng chấp nhận mà thôi.

Mặc cho những người bạn đồng hành của mình là chao đảo sân khấu "Giọng ải giọng ai" thì Jang Mi lại có phần nhẹ nhàng, đằm thắm và ít nói hơn. Liệu rằng cô gái này có đủ sức để "đối đầu" với những thử thách phía trước của "Giọng ải giọng ai" không đây?

Những diễn biến hài hước của tập 13 "Giọng ải giọng ai" sẽ lên sóng trên kênh HTV7 và lúc 19h30 thứ 7 ngày 27/10.

Video: S.T và Ninh Dương Lan Ngọc "lầy lội" khiến Trấn Thành đòi "đuổi về":

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...