Giọng ải giọng ai: Sam cảm thấy "tan vỡ" khi tỏ tình với Karik nhưng bị phũ

Phuong Thao 13:34 04/09/2018

Bày tỏ rằng mình thích Karik khi xuất hiện chung trong chương trình "Giọng ải giọng ai", tuy nhiên Sam lại bị phũ khi Karik tiết lộ rằng thích đàn ông chứ chưa để ý đến phụ nữ.

Chương trình "Giọng ải giọng ai" tuần này sẽ chào đón sự xuất hiện của dàn khách mời mời toanh bao gồm: Karik, Sam, Hoàng Thùy và Han Sara. Những nghệ sĩ nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực từ âm nhạc, diễn xuất, người mẫu thời trang sẽ mang đến nhiều màu sắc đặc biệt cho "Giọng ải giọng ai.

Ngay từ khi mới xuất hiện trên sân khấu, các khách mời đã khiến Trấn Thành và Trường Giang bất ngờ vì những màn đối đáp cực kì hài hước. Đặc biệt nhất là việc Sam tiết lộ rất thích Karik và mong muốn nam ca sĩ này về đội của mình.

Tuy nhiên Karik lại dội một "gáo nước lạnh" khi tiết lộ rằng mình muốn nói đến mẫu đàn ông lí tưởng hơn là phụ nữ khiến tất cả ngã ngửa vì sự "lầy lội" của anh chàng này. Sam sau đó cũng đáp lại rằng: "Tại sao anh lại phũ phàng với tình cảm của em như vậy?".

Trên hàng ghế khách mời, Hoàng Thùy và Han Sara cũng tạo nhiều tiếng cười cho khán giả với những màn bình luận vô cùng hài hước để chọn ra những thí sinh hát hay và hát không hay của chương trình.

"Giọng ải giọng ai" tập 7 sẽ lên sóng lúc 19h30 ngày 8/9 trên HTV7.

Video: Sam tỏ tình với Karik nhưng bị phũ:

Theo Phương Thảo/Infonet