Giọng ải giọng ai: Phạm Quỳnh Anh xúc động bồi hồi trước nam thí sinh có giọng hát giống Wanbi Tuấn Anh

Phuong Thao 23:34 20/10/2018

Tái hiện lại ca khúc "Cho em" của nam ca sĩ quá cố Wanbi Tuấn Anh, thí sinh "Giọng ải giọng ai" khiến Phạm Quỳnh Anh rưng rưng xúc động.

Tập 12 Giọng Ải Giọng Ai vừa lên sóng với sự tham gia của nghệ sĩ Huỳnh Lập, Nam Thư cùng hai ca sĩ khách mời Phạm Quỳnh Anh và Chi Dân. Các nghệ sĩ đã mang đến những tiết màn đối đáp cực kì vui nhộn, hài hước và các tiết mục âm nhạc cực kì chất lượng.

Đặc biệt nhất trong chương trình lần này của "Giọng ải giọng ai", một thí sinh có giọng hát rất giống nam ca sĩ quá cố Wanbi Tuấn Anh khiến cả trường quay xúc động.

Ở vòng hóa thân, nam thí sinh này được giới thiệu là nam làm nghề làm lồng chim. Trấn Thành tếu táo nhận định: "Nếu làm lồng mà có chim biết đâu hay hén. Mà làm lồng không có chim, có chim thì sẽ ca như con chim hót véo von nhưng mà nếu lồng không có chim thì hát như cái lồng". Chi Dân cho rằng anh chàng này hát hay vì có miệng chúm chím, Trường Giang cũng chung ý kiến. Tuy nhiên, Phạm Quỳnh Anh, Huỳnh Lập và Nam Thư lại khẳng định thí sinh sẽ hát "banh nóc".

Tuy nhiên, nam thí sinh này lại không may mắn đi sâu vào vòng trong khi mới ở vòng 1 đã bị các khách mời chọn. Chính vì vậy anh chàng này đã lên sân khấu biểu diễn và khoe chất giọng tình cảm qua ca khúc "Cho em" của Wanbi Tuấn Anh. Giọng hát của thí sinh khá giống với nam ca sĩ quá cố càng khiến Phạm Quỳnh Anh rưng rưng xúc động. Anh chàng giới thiệu mình là Nguyễn Văn Liêm, năm nay 20 tuổi, là sinh viên trường Đại học Sài Gòn.

Video: Nam thí sinh có giọng hát giống Wanbi Tuấn Anh khiến Phạm Quỳnh Anh xúc động:

Theo Phương Thảo/Infonet