Giọng ải giọng ai: Phạm Quỳnh Anh giận Trấn Thành vì nhầm tên, xúc động khi nghe thí sinh hát nhạc của Wanbi Tuấn Anh

Phuong Thao 17:53 16/10/2018

Nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đã trải qua những cảm xúc khác nhau từ vui vẻ đến xúc động khi lần đầu tiên tham gia "Giọng ải giọng ai".

Chương trình "Giọng ải giọng ai" tuần này sẽ chào đón các khách mời vô cùng đặc biệt đó là: Nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, Nam ca sĩ Chi Dân, Hai diễn viên hài Huỳnh Lập và Nam Thư. Đây là lần thứ 2 mà Huỳnh Lập, Nam Thử trở lại với chương trình trong mùa này.

Lần đầu tiên đến với "Giọng ải giọng ai", nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh cho thấy khả năng "giải trí" của mình khi bắt kịp rất nhanh nhịp độ của chương trình. Khi nữ ca sĩ này vừa bước ra sân khấu, Trấn Thành đã nhanh chóng bày tỏ tình cảm của anh khi cho rằng khi thấy Phạm Quỳnh Anh là nhiều kí ức ùa về. Tuy nhiên trong lời chia sẻ của mình, Trấn Thành lại nhầm tên Phạm Quỳnh Anh thành Trương Quỳnh Anh khiến nữ ca sĩ tỏ vẻ giận dỗi. Trấn Thành nhanh chóng sau đó đã nhận lỗi về mình và mong nhận được sự thông cảm.

Tiếp sau màn nhầm tên, Trấn Thành lại tiếp tục "gây hấn" với Chi Dân khiến Phạm Quỳnh Anh phải đau đầu. Mỗi người một ý kiến, không có sự đồng nhất làm cho không khí ở trường quay trở nên "nóng" hơn bao giờ hết.

Ở một diễn biến khác khi nghe được một thí sinh thể hiện ca khúc "Cho em" của nam ca sĩ quá cố Wanbi Tuấn Anh, Phạm Quỳnh Anh cùng những khách mời khác đã vô cùng xúc động. Nữ ca sĩ chia sẻ khi nghe giai điệu của bài hát này vang lên cô đã rất xúc động.

Với những khách mời vừa quen mà vừa lạ, "Giọng ải giọng ai" tuần này hứa hẹn sẽ mang đến những điều thú vị cho khán giả theo dõi chương trình. Tập 12 sẽ lên sóng vào lúc 19h30 ngày 20/10 trên kênh HTV7.

Video: Phạm Quỳnh Anh, Chi Dân, Huỳnh Lập và Nam Thư làm khách mời tại "Giọng ải giọng ai":

Theo Phương Thảo/Infonet