Giọng ải giọng ai: Pew Pew, Trường Giang cười "banh nóc" với lời thề bá đạo của MisThy

Phuong Thao 19:03 11/09/2018

Lần đầu xuất hiện tại "Giọng ải giọng ai" nhưng MisThy đã khiến khách mời và khán giả cười nghiêng ngả vì lời thề bá đạo: "Nếu thí sinh hát hay em sẽ giảm cân 1 tháng".

Sau màn "thả thính" siêu cấp của Sam dành cho Karik trong tập trước, "Giọng ải giọng ai" sẽ trở lại với dàn khách mời mới cùng những màn đối đáp bá đạo không kém là: Pew Pew, MisThy, Hương Giang và Kay Trần.

Trong số những khách mời trong tập tiếp theo của "Giọng ải giọng ai" chỉ có Hương Giang là người đã từng tham gia trước đó còn 3 nghệ sĩ còn lại đều chưa từng đến với chương trình. Vì vậy tập 8 của "Giọng ải giọng ai" hứa hẹn sẽ mang đến những màu sắc đầy mới lạ và thú vị cho người xem.

Mặc dù chỉ mới phát hành trailer thôi nhưng khán giả đã được phen cười nghiêng ngả vì những màn bình luận "lầy lội" của các khách mời. MisThy - hot streamer xinh đẹp lần đầu thử tài đoán thí sinh hát hay và hát không hay đã khiến Trường Giang, Trấn Thành và khán giả có mặt tại trường quay ngã ngửa khi đưa ra lời thề "khôn hết phần thiên hạ" rằng: "Nếu thí sinh này hát hay em sẽ giảm cân 1 tháng".

Về phần Pew Pew, mặc dù về đội của Trường Giang nhưng lại muốn đổi sang đội Trấn Thành vì quá ăn khớp với nam MC  này trong các suy luận.

Tập 8 của "Giọng ải giọng ai" còn chứng kiến một màn mai mối đặc biệt nữa giữa Hương Giang và Kay Trần. Trấn Thành đã ngỏ lời khi hỏi "Kay Trần em nghĩ sao về Hương Giang?", sau khi nghe lời mai mối của Trấn Thành, Hương Giang đã lạnh lùng đáp lại rằng "Đây không phải là chương trình kết bạn bốn phương".

Những màn đối đáp thú vị giữa các khách mời hứa hẹn sẽ mang đến một chương trình giải trí, thư giãn cho khán giả vào ngày cuối tuần. "Giọng ải giọng ai" với sự góp mặt của Hương Giang, Pew Pew, MisThy và Kay Trần sẽ lên sóng lúc 19h30, thứ 7 ngày 15/9 trên kênh HTV7.

Video: Pew Pew và Trường Giang ngã ngửa trước "lời thế" bá đạo của MisThy:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...