Giọng ải giọng ai: Nghệ sĩ Kim Tử Long đánh giá giọng hát Kiều Minh Tuấn chỉ "đáng 10 nghìn"

Phuong Thao 13:15 27/09/2018

Trổ tài khoe giọng với ca khúc vọng cổ nức tiếng, nhưng Kiều Minh Tuấn lại nhận cái kết đắng khi bị nghệ sĩ Kim Tử Long đánh giá giọng hát chỉ "đáng 10 nghìn".

Tập 10 của chương trình "Giọng ải giọng ai" sẽ chào đón những vị khách mới "vô cùng trẻ trung" theo như lời của Trấn Thành: NSUT Kim Tử Long, NSUT Thoại Mỹ, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn. Nhìn dàn khách mời này chắc chắn nhiều người sẽ đoán được rằng chủ để của lần này là những ca khúc nhạc xưa.

Ngoài màn xuất hiện đặc biệt của hai nghệ sĩ gạo cội Kim Tử Long và Thoại Mỹ thì việc Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng cùng nhau đi quay show giữa những lùm xùm tình cảm cũng nhận được sự chú ý đặc biệt từ khán giả.

Vì là một chương trình về giọng hát nên các nghệ sĩ tham gia ngoài việc đoán xem thí sinh nào hát hay, hát dở còn muốn được khoe giọng của mình trước khán giả. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể làm được điều đó và đôi lúc có thể trở thảm họa. Và một "thảm họa" mới của "Giọng ải giọng ai" đã xuất hiện khi cặp đôi Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn trổ tài ca hát khiến nhiều người hoảng hốt.

Trong lúc đánh giá thí sinh, nghệ sĩ Cát Phượng cho rằng người này hát ngang ngửa mình nhưng mà có hai phần vì "có khi tôi hát rất hay có khi tôi hát rất dở". Và sau đó là màn khoe giọng "chói tai" khiến các khách mời và khán giả phát hoảng.

Ở bên kia chiến tuyến, Kiều Minh Tuấn cũng không kém cạnh khi tiết lộ giọng hát của mình ổn định hơn và giành luôn mic để khoe giọng. Tuy nhiên Kiều Minh Tuấn cũng không khá hơn là bao khi bị nghệ sĩ Kim Tử Long đánh giá chỉ đáng 10 nghìn mà thôi.

"Giọng ải giọng ai" tập 10 sẽ lên sóng lúc 19h30 ngày 29/7 trên HTV7.

Video: Kiều Minh Tuấn bị nghệ sĩ Kim Tử Long đánh giá chỉ đáng "10 nghìn":

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: HTV2