Giọng ải giọng ai: Nghệ sĩ Kim Tử Long bất ngờ khi song ca cùng con gái của nữ ca sĩ Phi Nhung

Phuong Thao 22:12 29/09/2018

Trong tập 10 "Giọng ải giọng ai", Kim Tử Long và Thoại Mỹ đã xuất sắc đoán đúng giọng ca hay để song ca, đem về giải thưởng mỗi người 25 triệu đồng. Bên cạnh đó, sự xuất hiện đầy bất ngờ của "con gái nuôi Phi Nhung" - Tuyết Nhung cũng khiến khán giả thích thú.

Mở đầu chương trình, "bộ ba" Đại Nghĩa - Trấn Thành - Trường Giang bất ngờ xuất hiện trong phong cách rất "Hawaii" với những chiếc áo sơ mi có họa tiết sặc sỡ, trẻ trung. Dựa theo phong cách mà stylist chọn cho cả ba, Trấn Thành liền đoán khách mời của tập này thuộc tuổi teen hoặc ít nhất sẽ rất trẻ trung như Chi Pu, Noo Phước Thịnh chẳng hạn và tỏ ra hào hứng khi được MC Đại Nghĩa xác nhận là rất trẻ. Thế nhưng ngay sau đó, Trấn Thành như "bị xịt keo vào mặt" khi Đại Nghĩa lần lượt mời các vị khách mời bước ra sân khấu: Kim Tử Long, Thoại Mỹ, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn.

Đặc biệt trong chương trình lần này con có sự xuất hiện của con gái nghệ sĩ Phi Nhung khi cải trang thành một cô gái bán vải ngay từ những vòng đầu tiên.

Tất cả người chơi đều khẳng định cô gái này không phải là thợ may. Cát Phượng cho rằng với khuôn mặt xinh xắn nhỏ nhắn, cái miệng chúm chím, thí sinh sẽ hát ngang ngửa cô, là... hát dở. Kiều Minh Tuấn để ý bụng của cô gái rất phẳng nên đoán là hát không hay. Trấn Thành thì nhận định sau chiếc mặt nạ là một khuôn mặt rất đẹp và đây là nét đẹp thông minh nên sẽ hát hay.

Ở vòng thi thứ 2, cô gái này lựa chọn hát nhép ca khúc Huế xưa. Trường Giang cho rằng nếu cô gái này hát dở là một sự bất hạnh. Trấn Thành, Cát Phượng đều nhận thấy khi bước ra thần thái của thí sinh không tự tin nhưng nhép lại rất chuẩn. Thoại Mỹ cũng nghĩ cô nàng này hát hay, lại là người quen, rất giống con nuôi của Phi Nhung nên mới phải đeo mặt nạ.

Ở vòng quyết định, 2 đội được quyền phỏng vấn nhanh các thí sinh để tìm ra nhân vật bí ẩn nào có giọng hát hay. Sau 30 giây phỏng vấn, đội Kim Tử Long quyết định chọn cô gái đeo mặt nạ số 1, đội Thoại Mỹ chọn anh chàng số 2.

Giọng ca bí mật số 1 - cô nàng bán vải là thí sinh tiếp theo lộ diện. Cô nàng tháo mặt nạ khiến mọi người ngay lập tức nhận ra cô nàng là Tuyết Nhung - con gái nuôi của Phi Nhung đúng như Thoại Mỹ đoán trước đó.NSƯT Kim Tử Long và Tuyết Nhung đã có một màn song ca Lại nhớ người yêu vô cùng ngọt ngào, sâu lắng khiến cả trường quay chìm đắm trong bản nhạc.

Cuối phần trình diễn, quá mê mẩn trước giọng hát "bất chấp thời gian" của Thoại Mỹ, Đại Nghĩa và Trấn Thành đã đề nghị đàn chị hát tặng thêm 1 câu vọng cổ. Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn cũng được đề nghị "góp vui" cho chương trình. Nếu câu hát của Thoại Mỹ và Cát Phượng làm mọi người "mê mẩn" thì Kiều Minh Tuấn lại khiến Kim Tử Long phải "lắc đầu". NSƯT đã đứng dậy móc trong túi ra 10 ngàn đồng đưa cho Kiều Minh Tuấn và "sổ" một tràng tiếng Anh "bồi" tạm dịch là "Giọng hát của anh chỉ đáng giá 10 ngàn đồng, cầm tiền và đi đi" khiến mọi người ôm bụng cười bò.

Kết thúc đêm thi, Tuyết Nhung và Hoàng Thức đi đến vòng cuối cùng, mỗi bạn nhận giải thưởng 10 triệu đồng. Trong khi đó, Kim Tử Long và Thoại Mỹ xuất sắc đoán đúng giọng ca hay, mỗi người đem về giải thưởng 25 triệu đồng.

Đón xem Giọng Ải Giọng Ai tập 11, phát sóng vào lúc 19g30, thứ 7 ngày 6/10 trên HTV7.

Video: Màn song ca "Lại nhớ người yêu" - Nghệ sĩ Kim Tử Long và con gái ca sĩ Phi Nhung:

Theo Phương Thảo/Infonet