Giọng ải giọng ai: Hoàng Thùy "oanh tạc" với tài làm thơ thần sầu khiến Trấn Thành và Trường Giang ngã ngửa

Phuong Thao 12:59 06/09/2018

Ngoài Sam, Karik, Han Sara, tập 7 Giọng Ải Giọng Ai còn có sự tham gia của Á hậu Hoàng Thùy khiến khán giả vô cùng tò mò liệu cô nàng có trổ tài bình loạn bằng ca dao tục ngữ?

"Giọng ải giọng ai" tuần này sẽ chào đón sự xuất hiện của dàn khách mời mới toanh bao gồm: Karik, Sam, Hoàng Thùy và Han Sara. Những nghệ sĩ nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực từ âm nhạc, diễn xuất, người mẫu thời trang sẽ mang đến nhiều màu sắc đặc biệt cho chương trình.

Trước một Hoàng Thùy lần đầu tiên tham gia chương trình, Đại Nghĩa tỏ ra khá nghi ngờ về khả năng phán đoán giọng hát hay dở của cô nàng. Hoàng Thùy thật thà cho biết mình không đủ khả năng nhưng cô tự tin rằng những người đội trưởng bên cạnh sẽ giúp cô phán đoán. Tuy nhiên, đáp lại sự kì vọng của nàng Á hậu, Trường Giang thẳng thừng "Em sai rồi" khiến Hoàng Thùy "suy sụp".

Đặc biệt Hoàng Thùy, ngoài chiều cao nổi bật của một siêu mẫu khiến ai cũng phải tránh xa vì sợ bị "dìm", người đẹp này cò thể hiện khả năng làm thơ ngay trên sân khấu "Giọng ải giọng ai" theo lời đề nghị của Trường Giang.

Đáp lại tình cảm của Trường Giang, Hoàng Thùy đã đối lại câu thơ rằng: "Hoa chi thơm lạ thơm lùng. Thơm cây thơm lá người trồng cũng thơm". Câu thơ "sặc mùi" thơm của Hoàng Thùy khiến khách mời và Trấn Thành cùng Trường Giang ngã ngửa vì không hiểu ý nghĩa của câu thơ này là gì.

Cuối cùng, không ngại bị "dìm hàng" bởi "chân dài" Hoàng Thùy, Trấn Thành đã "dang tay chào đón" cô nàng về đội. Trong khi đó, Trường Giang vui vẻ chào đón Sam về chung nhà.

Bên cạnh hai bình luận nữ xinh đẹp, tuần này Giọng ải giọng ai còn chào đón chủ nhân của bản hit Người lạ ơi - Karik và nữ ca sĩ gốc Hàn Han Sara. Khi được Trường Giang hỏi thích ai về đội của mình, Sam đã ngay lập tức gọi tên Karik với vẻ mặt vô cùng hào hứng khiến Trấn Thành không khỏi liên tưởng đến hình ảnh cô con gái đang giới thiệu với ba người mình thích.

Trước sự chào đón nhiệt tình của Sam, Karik vẫn chọn về đội Trấn Thành khiến cô nàng Anh Thư của "Bố là tất cả" cùng hụt hẫng. Mặc dù bị Karik "phũ đẹp", Sam vẫn không hề bỏ cuộc. Trong quá trình bình luận, Sam nhiều lần tán thành ý kiến của Karik mà không ngại đi ngược lại suy luận của đồng đội Trường Giang khiến nam danh hài “nổi đóa”. Chưa dừng lại ở đó, đến vòng 2 Siêu diễn, Sam còn đổi luôn ghế ngồi với Hoàng Thùy để về chung đội với Karik khiến Trấn Thành không khỏi "giật mình" trước sự bạo dạn của cô nàng.

"Giọng ải giọng ai" tập 7 sẽ lên sóng lúc 19h30 ngày 8/9 trên HTV7.

Video: Hoàng Thùy làm thơ tại "Giọng ải giọng ai":

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...