Giọng ải giọng ai: Gil Lê không nói nên lời trước "mối tình ngang trái" của Isaac & BB Trần

Phuong Thao 14:47 18/09/2018

Khán giả đã có dịp "đứng ngồi không yên" trước những tương tác vô cùng đáng yêu của Isaac và BB Trần trên sân khấu "Giọng ải giọng ai"

"Giọng ải giọng ai" tuần này sẽ trở lại với dàn khách mời đầy tính giải trí: Isaac, Gil Lê, BB Trần và Hải Triều. Ngay từ những hình ảnh đầu tiên trên sân khấu, BB Trần và Isaac đã được nhiệt tình gán ghép khiến khán giả vô cùng thích thú.

Nếu như BB Trần chọn về đội của Trường Giang thì Isaac lại "đầu quân" cho đội của Trấn Thành. Tất cả các nghệ sĩ sẽ cùng bình luận và tìm ra những giọng hát hay, giọng hát dở trong chương trình. Như thường lệ, hai đội sẽ tranh luận cực kì sôi nổi để phân biệt giọng hát của những thí sinh tham gia chương trình. Nhưng điểm chú ý nhất không phải là những màn tranh luận hài hước của nghệ sĩ các đội mà là màn "thả thính" của BB Trần dành cho Isaac.

Trường Giang lên tiếng "tố cáo" BB Trần rằng mỗi lần Isaac phát biểu là anh chàng này nhìn không nhúc nhích. BB Trần sau đó đã cãi lại rằng không hề có chuyện đó khiến Trường Giang yêu cầu tua lại băng ghi hình để là bằng chứng. Và thế là màn "thả thính" qua lại giữa BB Trần và Isaac bị phơi bày trên sóng truyền hình.

Ngoài ra Trường Giang còn khiến BB Trần phải bối rối khi tiết lộ rằng BB Trần đã có gia đình, ngay lập tức BB đã phải "chữa cháy" với Isaac rằng: "Đây là nhẫn thần tài chứ em chưa có gia đình nha anh". Isaac sau đó đã dành cho BB Trần một cái ôm thắm thiết như chứng minh cho tình cảm của mình.

Gil Lê và Hải Triều ngồi bên cạnh cũng tỏ ra vô cùng thích thú khi BB Trần và Issac bị gán ghép nhiệt tình. Riêng nhiều khán giả còn tỏ ý muốn "chèo thuyền" "Isaac - BB Trần" sau màn gặp nhau đầy duyên nợ tại "Giọng ải giọng ai" này.

"Giọng ải giọng ai" tập 9 với sự góp mặt của Gil Lê, BB Trần, Hải Triều và Isaac sẽ lên sóng HTV7 vào lúc 19h30 ngày 22/9.

Video: BB Trần bị bắt gặp "thả thính" Isaac:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...