Gia đình Lâm Khánh Chi khiến Pepper bật khóc nức nở vì sự hi sinh của cả nhà

Nhi Huỳnh 10:11 15/10/2018

Nếu những tập trước, nội dung chủ yếu xoay quanh mối quan hệ giữa mẹ chồng – nàng dâu thì ở tập 10, với chủ đề "Nuôi dưỡng và giáo dục con cái", các gia đình sẽ phải vượt qua thử thách nấu ăn đến từ khách mời.

Với chủ đề "Nuôi dưỡng và giáo dục con cái" thì gia đình Khánh Chi là gia đình đặc biệt nhất so với 4 gia đình còn lại. Khánh Chi đã có những chia sẻ thật lòng khi muốn có con nhưng lại ngại mất chồng vì nhiều lý do khác nhau "Khánh Chi sinh ra không may mắn, không giống người phụ nữ bình thường, Khánh Chi vẫn mong muốn có một đứa con ruột nhưng đâu phải mình muốn là được.

Khánh Chi cũng rất đắn đo, nếu Khánh Chi thuê người mang thai hộ, biết đâu sau này cô đó tìm đến chồng Khánh Chi, Khánh Chi mất chồng. Nếu không có con ruột, tại sao Khánh Chi lại không nhận con nuôi? Khánh Chi cũng bàn rất nhiều về chuyện này với chồng Phi Hùng”.

Đối với cô Liên, thông qua chương trình, cô đã có dịp hiểu hơn về con dâu và từ đó thông cảm cũng như chấp nhận về chuyện con dâu không thể sinh con “Mình cảm động khi nghe mong muốn của hai con là như vậy”.

Dr Pepper cũng rớt nước mắt khi thấy sự hi sinh của mẹ chồng Khánh Chi  “Con biết mẹ chỉ có một con trai thôi là Phi Hùng, khi con nói điều này, con thấy mẹ ngồi khóc, con hiểu mẹ đang nghĩ gì và con thấy mẹ rất can đảm, câu chuyện của mẹ như là một cánh cửa để mở ra, hãy chấp nhận con mình khi nó sinh con gái hay sinh con trai, hãy chấp nhận con mình khi nó không sinh được con”.

Chỉ còn hai tập nữa là Học viện mẹ chồng sẽ kết thúc, sẽ còn nhiều điều thú vị đang chờ đón khán giả. Thông qua chương trình, các gia đình sẽ xây dựng được một gia đình hạnh phúc với sự thấu hiểu, đồng cảm và mối quan hệ của các thành viên sẽ dần được cải thiện.

Tập 11 Học viện mẹ chồng được phát sóng vào lúc 20g00 ngày 21/10/2018 trên kênh VTV3

Theo Nhi Huỳnh/Infonet

Loading...