Gia đình bé 11 tuổi được chọn ở Giọng hát Việt nhí phủ nhận chiêu trò

Mỹ Linh 23:29 23/10/2018

Việc Minh Chiến từ một khán giả trở thành thí sinh của Giọng hát Việt nhí gây tranh cãi cộng đồng mạng. Trước những nghi ngờ BTC tạo chiêu trò, gia đình cậu bé lên tiếng phủ nhận.

Nguyễn Minh Chiến là thí sinh đặc biệt trong chương trình Giọng hát Việt nhí 2018. Cậu bé 11 tuổi từ một khán giả đến ủng hộ bạn đã trở thành thí sinh của cuộc thi.

Tối 20/10, tập cuối vòng Giấu mặt kết thúc nhưng đội huấn luyện viên Bảo Anh – Khắc Hưng vẫn chưa tìm đủ 15 thành viên. Ban tổ chức quyết định kêu gọi các khán giả nhí lên sân khấu thử sức với mong muốn tìm ra thí sinh cuối cùng cho đội Anh - Hưng. Tự tin lên sân khấu, thể hiện ca khúc Nơi ấy con tìm về với chất giọng ngọt ngào, khả năng lên nốt cao tròn trịa, Minh Chiến giành được cơ hội “có một không hai”.

Tiết mục tuyển chọn hi hữu của Giọng hát Việt nhí sau đó xôn xao mạng xã hội với hơn 400.000 lượt xem sau hơn nửa ngày đăng tải. Tuy nhiên, nhiều khán giả đặt nghi vấn về vụ việc làm dấy lên tranh cãi. Dư luận cho rằng không có sự trùng hợp, bất ngờ xảy ra, thay vào đó, ban tổ chức đứng sau dàn xếp vụ việc để thu hút sự chú ý.

Gia dinh be 11 tuoi duoc chon o Giong hat Viet nhi phu nhan chieu tro hinh anh 1

Minh Chiến là gương mặt quen thuộc của nhiều chương trình truyền hình nên có thể tự tin trình diễn trên sân khấu.

Cộng đồng mạng chỉ ra nhiều bằng chứng. Minh Chiến là gương mặt quen thuộc trên sóng truyền hình. Cậu từng tham gia nhiều bộ phim và chương trình truyền hình trước đó như Thách thức danh hài, Thần tượng tương lai, Gương mặt thân quen nhí...

Khi được gọi lên sân khấu trong tình huống bất ngờ, chưa có sự chuẩn bị tâm lý, cậu không cho thấy bất cứ biểu hiện lo lắng, hồi hộp. Đặc biệt, Minh Chiến từng xuất hiện trong video vòng sơ tuyển. Khi đó, cậu bé thông báo mình đã vào vòng trong.

Phản hồi những nghi ngờ của dư luận, gia đình Minh Chiến khẳng định “không có sự sắp đặt”.

“Minh Chiến đam mê ca hát nên các cuộc thi con muốn thì gia đình đều ủng hộ, tuy nhiên nếu nói ban tổ chức sắp xếp là không đúng, mọi diễn biến đều xảy ra thực như mọi người xem trên truyền hình”, mẹ Minh Chiến nói, đồng thời cho biết gia đình chị đến xem chương trình để ủng hộ bạn thân của con là thí sinh Văn Minh.

Gia dinh be 11 tuoi duoc chon o Giong hat Viet nhi phu nhan chieu tro hinh anh 2

Minh Chiến là nhân tố tiềm năng trong đội Bảo Anh - Khắc Hưng.

Gia đình cũng giải thích thêm về sự dạn dĩ của con trai dù biểu diễn trong tình huống bất ngờ: “Minh Chiến đã đi thi vài chương trình nên con rất tự tin khi đứng trên sân khấu. Dù có bất ngờ hay không, nếu được cầm mic và hát thì con luôn thể hiện tốt. Ca khúc Nơi ấy con tìm về cũng là bài hát mà con hay hát và rất thích”.

Với Minh Chiến, cậu bé cho biết lý do chọn ca khúc của Hồ Quang Hiếu không để "lấy lòng" Bảo Anh. Đây là bài hát ý nghĩa mà cậu cảm thấy tự tin khi lựa chọn.

"Khi về đội, ngoài hát hay như cô Bảo Anh thì con có thể học cách sáng tác của chú Khắc Hưng, cả hai đều là thần tượng mà con muốn được học hỏi", Minh Chiến chia sẻ thêm.

Cậu bé cũng cho biết vì đam mê âm nhạc và yêu thích chương trình nên cùng bố mẹ đến sân khấu cổ vũ các thí sinh. Việc được biểu diễn trong chương trình khiến cậu cho đến giờ vẫn chưa hết bất ngờ và hạnh phúc. Minh Chiến chia sẻ sau màn trình diễn, bản thân cậu rất tự tin và sẽ cố gắng hết mình khi đã trở thành thí sinh.

Minh Chiến đang nhận được nhiều sự quan tâm, có thể nói là lớn nhất trong dàn thí sinh năm nay. Với kinh nghiệm tham gia nhiều chương trình, từng lọt bán kết Thần tượng tương lai, cậu bé được dự đoán sẽ tiến sâu tại Giọng hát Việt nhí.

Theo Lan Phương/ Zing News

Loading...