Gì thế này: Fung La ngất xỉu tại Asian’s Next top Model 2018?

Nhi Huỳnh 10:25 23/08/2018

Một khoảnh khắc mà tất cả người hâm mộ Asian’s Next top model phải căng mắt để nhìn vì cứ tưởng Fung La cũng góp mặt trong Asian’s Next Top Model 2018.

Xuất hiện trong tập một cùng với Minh Tú với vai trò cố vấn, Thanh Vy- Đại diện của Việt Nam lần này đã có 1 màn chào sân không hề mờ nhạt. Cô xuất hiện với những màn giao tiếp khá dạn dĩ và chốt hạ vị trí thứ 8 sau tập 1 - cùng thứ hạng với Minh Tú năm ngoái.

Khoảnh khắc Thanh Vy ngất xỉu xuất hiện trong đoạn trailer giới thiệu tập kế tiếp của Asian’s Next Top Model đang được khán giả lan truyền chóng mặt vì nhìn thoáng qua cô trông không khác gì La Thanh Thanh ( Fung La ). Thật sự trong khoảnh khắc này, cả hai trông khá giống nhau khó có thể để  phân biệt được.

Cũng trong một phân cảnh khác của trailer tập 2 vừa được hé lộ, Thanh Vi nước măt dàn dụa khi đến màn Make Over ( thay đổi diện mạo) bằng việc cắt tóc. Vậy là tiếp nối thánh xỉu Minh Tú – đến make over Thanh Vy cũng nước mắt nhạt nhoà thì có hơi giống Mai Ngô không ?

Dựa vào những hình ảnh trên, Thanh Vy cũng khiến những người hâm mộ Việt Nam chờ đợi màn thể hiện của cô và biết đâu Thanh Vy sẽ trở thành một Kween Mai Ngô -  trung tâm drama của những tập sau.

Theo Bao/Infonet

Video full xem tại đây: [Trailer] Tập 2 Asian’s Next top Model 2018

Loading...