Gây sốc như Võ Hoàng Yến: Chọn thí sinh vô phòng loại The Face bằng cách đếm hạt đu đủ

Mỹ Linh 06:27 26/11/2018

"Cảnh chọn thí sinh căng thẳng mà Võ Hoàng Yến làm như phim hài" - Đó là nhận xét của khán giả The Face dành cho Võ Hoàng Yến với màn đếm hạt đu đủ.

Tập 8 của chương trình truyền hình The Face 2018 vừa lên sóng với chiến thắng thuộc về đội Minh Hằng. Đây là chiến thắng thứ 2 liên tiếp của Minh Hằng, đồng thời giúp cho vị huấn luyện viên rời xa chỉ trích rằng cái danh "nữ hoàng quảng cáo" của cô chỉ là hư ảo.

Gây sốc như Võ Hoàng Yến: Chọn thí sinh vô phòng loại The Face bằng cách đếm hạt đu đủ - Ảnh 1.

Võ Hoàng Yến.

Minh Hằng chiến thắng cũng đồng nghĩa với chuyện Thanh Hằng - Võ Hoàng Yến phải chọn thí sinh vào phòng loại. Nếu Thanh Hằng quyết đoán đưa ra lựa chọn là Thu Anh thì Võ Hoàng Yến lại gây sốc cho người xem với cách lựa chọn chẳng giống ai.

Vừa bước vào phòng chờ của đội mình, Võ Hoàng Yến đã nở nụ cười rạng rỡ. Sau đó, cô thông báo với các thí sinh Tuấn Kiệt - Quỳnh Anh rằng 1 trong 2 người sẽ phải đối mặt với Minh Hằng. Tiếp đến, Võ Hoàng Yến đưa cho mỗi người 1 nửa quả đu đủ và bắt phải đếm số hạt có trong đó. Số hạt của thí sinh nào chẵn thì sẽ bước vào phòng loại, thí sinh có số hạt lẻ thì xem như an toàn. Trong trường hợp cả Quỳnh Anh - Tuấn Kiệt đều có số hạt chẵn hoặc lẻ, Võ Hoàng Yến sẽ là người lựa chọn sau cùng.

Gây sốc như Võ Hoàng Yến: Chọn thí sinh vô phòng loại The Face bằng cách đếm hạt đu đủ - Ảnh 2.\

Gây sốc như Võ Hoàng Yến: Chọn thí sinh vô phòng loại The Face bằng cách đếm hạt đu đủ - Ảnh 3.

Võ Hoàng Yến cho Tuấn Kiệt - Thu Anh đếm hạt đu đủ.

Nhưng người tính chẳng bằng trời tính, cả Quỳnh Anh lẫn Tuấn Kiệt đều có số hạt chẵn. Thế rồi Võ Hoàng Yến mới ngậm ngùi chọn Tuấn Kiệt. Trò chơi đếm hạt đu đủ dẫu chẳng mang lại kết quả gì song cũng khiến khán giả màn ảnh nhỏ được 1 trận cười khoái chí.

Gây sốc như Võ Hoàng Yến: Chọn thí sinh vô phòng loại The Face bằng cách đếm hạt đu đủ - Ảnh 4.

Gây sốc như Võ Hoàng Yến: Chọn thí sinh vô phòng loại The Face bằng cách đếm hạt đu đủ - Ảnh 5.

Võ Hoàng Yến xúc động khi đón thí sinh Tuấn Kiệt từ tay Minh Hằng.

Trên các diễn đàn giải trí, khán giả hài hước bình luận rằng: "Thật là mệt mỏi với Võ Hoàng Yến, chẳng có chuyện gì mà không nghĩ ra được", "Hết khóc lóc, chê bai Minh Hằng - Thanh Hằng, bây giờ Võ Hoàng Yến lại tung chiêu cho thí sinh đếm hạt đu đủ. Đúng là chẳng còn gì để nói nữa", "Võ Hoàng Yến xưa nay luôn hài hước như thế mà. Dù có thất bại cũng không cảm thấy áy náy với lương tâm. Rất thích Võ Hoàng Yến", "Thực ra cả Quỳnh Anh lẫn Tuấn Kiệt đều làm rất tốt. Thế nên tôi hiểu cho tâm ý của Yến, Yến đã rất khó khăn mới đưa ra quyết định chọn Tuấn Kiệt vào phòng loại", "Cảnh chọn thí sinh căng thẳng mà Võ Hoàng Yến làm như phim hài".

Theo Thu Thảo/ Helino

Loading...