Gây sốc khi làm nữ chính "Người ấy là ai?", Hương Giang tự hỏi: "Có tình yêu nào cho những người giống mình không?"

Mỹ Linh 21:31 16/01/2019

Khi làm nữ chính "Người ấy là ai?", Hoa hậu Hương Giang thậm chí còn đẹp hơn khi cô ngồi ở ghế cố vấn chương trình.

Cộng đồng mạng đang được dịp "phát cuồng" khi hay tin Hoa hậu Hương Giang chính thức ngồi vào chiếc ghế nữ chính Người ấy là ai?. Trong đoạn clip giới thiệu mới đây của chương trình, các fan của Hương Giang lại càng xao xuyến bởi vẻ đẹp rực rỡ, nuột nà của nàng Hậu. Có vẻ như khi ngồi vào ghế nữ chính, Hương Giang còn quyến rũ, xinh đẹp hơn cả khi cô làm cố vấn của chương trình.

Gây sốc khi làm nữ chính Người ấy là ai?, Hương Giang tự hỏi: Có tình yêu nào cho những người giống mình không? - Ảnh 1.

Gây sốc khi làm nữ chính Người ấy là ai?, Hương Giang tự hỏi: Có tình yêu nào cho những người giống mình không? - Ảnh 2.

Hương Giang đẹp rực rỡ trên sân khấu "Người ấy là ai?".

Xuất hiện trên sân khấu Người ấy là ai?, Hoa hậu chuyển giới quốc tế thừa nhận chưa bao giờ mình phải làm việc gì lén lút như khi viết đơn đăng ký tham gia chương trình này. Tuy nhiên, người đẹp khẳng định rằng cô đến với chương trình là hoàn toàn tự nguyện, vì độc thân đã lâu và rất muốn thử cảm giác hẹn hò một ai đó, chứ không phải tham gia để khiến chương trình hấp dẫn hơn, "câu khách" hơn.

Khi MC Trấn Thành hỏi: "Có điều gì khiến những người đàn ông e ngại ở em không, vì em nổi tiếng quá hay một vấn đề gì khác mà cho tới giờ em vẫn độc thân?", Hương Giang đã trả lời rằng: "Có chứ, ngay bản thân em cũng nghi ngờ rằng liệu có một tình yêu nào đó cho những người giống mình không?".

Nghe vậy, cố vấn Đại Nghĩa khuyên: "Nếu em cứ nghi ngờ như vậy thì làm sao có thể tìm cho mình một tình yêu thực sự hả em?". Còn MC Trấn Thành thì đưa ra điều kiện: "Ngày hôm nay, hãy hứa với anh rằng em ngây thơ nhé!". Cố vấn Thu Phương cũng nhận định rằng, với một người có nhiều kinh nghiệm như Hương Giang thì ngày hôm nay sẽ rất khó khăn cho cô.

Gây sốc khi làm nữ chính Người ấy là ai?, Hương Giang tự hỏi: Có tình yêu nào cho những người giống mình không? - Ảnh 4.

Kết lại, MC Trấn Thành chỉ nói rằng: "Chúc em may mắn", sau đó chính thức chào đón Hương Giang vào thế giới của Người ấy là ai?. Những chàng trai nào đang chờ đợi để "gõ cửa" trái tim Nữ hoàng cộng đồng LGBT? Hãy cùng chờ xem!

Theo Jen/ Helino