Fan meeting của Running Man tại Việt Nam có nguy cơ bị hủy vì không thống nhất được hợp đồng tổ chức

Phuong Thao 14:58 05/11/2019

Phía đơn vị tổ chức chương trình Fan meeting tại Việt Nam của Running Man vừa đưa ra thông báo rút khỏi dự án này, dẫn đến nguy cơ sự kiện cũng sẽ bị hủy theo.

Mới đây trên trang Fanpage của đơn vị truyền thông TOP Advertising & Entertainment bất ngờ đưa ra thông báo sẽ rút khỏi dự án Fan meeting của Running Man tại Việt Nam vì không thống nhất được các điều khoản hợp tác. 

"Sau một thời gian thương thảo hợp đồng giữa phía đối tác và TOP Group cho sự kiện được gọi tắt là RM19, vì lí do hai bên không thể đi đến thống nhất trong các điều khoản hợp tác và tổ chức sản xuất, TOP Group xin thông báo sẽ rút khỏi dự án RM19.

Mọi thông tin tiếp theo liên quan đến sự kiện sẽ được Ban tổ chức chương trình công bố trên các phương tiện truyền thông khác trong thời gian sắp tới" - TOP Advertising & Entertainment cho biết.

Fan meeting của Running Man tại Việt Nam có nguy cơ bị hủy vì không thống nhất được hợp đồng tổ chức
Thông báo rút lui từ đơn vị tổ chức Fan meeting của Running Man tại Việt Nam.

Với việc đơn vị đảm nhận tổ chức Fan meeting của Running Man tại Việt Nam thông báo rút lui, nguy cơ sự kiện này cũng sẽ bị hủy theo. Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức từ phía BTC về việc Fan meeting của Running Man tại Việt Nam sẽ tìm kiếm đối tác mới để tiếp tục tổ chức hay không.

Trước đó như đã đưa tin, dàn cast của chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng Hàn Quốc - Running Man sẽ đến Việt Nam vào đầu tháng 12 để tổ chức Fan meeting. Sự kiện này nằm trong chuỗi fan meeting kỉ niệm 9 năm lên sóng của Running Man. Dự kiến Fan meeting của Running Man sẽ được tổ chức vào ngày 1/12 tại Tp.HCM.

Fan meeting của Running Man tại Việt Nam có nguy cơ bị hủy vì không thống nhất được hợp đồng tổ chức
Việc Running Man đưa fan meeting đến Việt Nam khiến người hâm mộ tại đất nước hình chữ S vô cùng phấn khích. Tuy nhiên chưa kịp vui mừng thì "biến cố" đã ập đến".

P.T, Theo Thế Giới Trẻ