Đường tới ngôi vương, Chúa tể GODZILLA hay Người ấy là ai?

Thuong Nguyen 18:50 08/05/2020

Khán giả sẽ có những phút giây thư giãn thú vị cùng hàng loạt các gameshow lần đầu tiên lên sóng trên VTVcab: “Đường tới ngôi vương”, “ Người ấy là ai ?”, “Nhanh như chớp nhí”, “ Chọn ai đây” và những series phim nổi tiếng chắc chắn sẽ thõa mãn nhiều sự lựa chọn giải trí của mỗi khán giả.

Gameshow hẹn hò nổi tiếng gây bão năm 2019 sẽ lại trở lại mùa 3 – “Người ấy là ai ?” Cùng với đó các khán giả trẻ hâm mộ nhạc Hàn Quốc sẽ có những hào hứng mới với chương trình lần đầu tiên được phát sóng –“ Đường tới ngôi vương” (Road to Kingdom). Đây là cuộc thi của 8 nhóm nhạc tân binh trẻ trung sẽ đem đến những không khí âm nhạc sôi động đầy màu sắc, phát sóng 20h, Chủ nhật hằng tuần trên kênh VTVcab 4 – Love. Bên cạnh đó 2 gameshow vui vẻ, náo nhiệt khác cũng được nhiều khán giả chờ đón: “Nhanh nhanh chớp nhí” – 20h, Chủ nhật hằng tuần/VTVcab 1, “Chọn ai đây” – 21h thứ Bảy hằng tuần/VTVcab 1.

Đường tới ngôi vương, Chúa tể GODZILLA hay Người ấy là ai?

Những bộ phim điện ảnh mới và nổi tiếng cũng sẽ lên sóng VTVcab tuần này: Chúa tể GODZILLA – phiên bản 2014 & 2019 sẽ được phát sóng ngày 9/5 (GODZILLA 2014: 18h45 ngày 9/5 trên Warner TV; GODZILLA: Vua của các quái thú (2019): 21h 9/5 trên kênh HBO ) và cùng theo chân Tom Cruise bùng nổ trong 5 siêu phẩm “Nhiệm vụ bất khả thi” (Từ 13h ngày 07/05 trên HBO). Bên cạnh đó, có thể lựa chọn các bộ phim điện ảnh ý nghĩa tôn vinh những người Mẹ: “Điều ước cuối của mẹ”: 22h, 8/5/Red by HBO; Chùm phim Ngày của Mẹ: Từ 15h45, 10/5/ FOX Family Movies. Hai series phim truyền hình Việt cũng sẽ lên sóng tuần này. Khán giả hâm mộ cặp đôi Minh Hằng và Lương Mạnh Hải cũng như diễn xuất của ca sỹ Thủy Tiên và Lam Trường sẽ lại một lần nữa bồi hồi với những diễn xuất rất tự nhiên và mùi mẫn trong bộ phim “ Ngôi nhà hạnh phúc” phát sóng từ 7/5 vào 19h hằng ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu trên VTVcab 4; Mỹ nhân Sài thành: 19h hằng ngày trên kênh Truyền hình An Viên…

Đường tới ngôi vương, Chúa tể GODZILLA hay Người ấy là ai?
Đường tới ngôi vương, Chúa tể GODZILLA hay Người ấy là ai?

Khán giả đam mê thể thao sẽ được thỏa mãn một phần khi một sự kiện võ thuật được tổ chức vào cuối tuần này trong bối cảnh thi đấu không có khán giả. Sự kiện UFC249 đáng ra đã được diễn ra cách đây 2 tháng, tuy nhiên sau nhiều nỗ lực để đưa giải đấu trở lại và sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh FOX Sports lúc 9h, Chủ nhật, ngày 10/5. Đây là trận đấu giữa võ sĩ xếp hạng số 1 - Tony Ferguson và võ sĩ xếp hạng 4 - Justin Gaethje của hạng cân nhẹ để tranh chức vô địch “tạm thời” tại nhà thi đấu The  VyStar Veterans Memorial Arena, Jacksonville, Fla... Đồng sự kiện là trận đấu giữa Henry Cejudo và võ sĩ nắm giữ nhiều danh hiệu, Dominick Cruz. Ngoài trận UFC 249 sẽ có thêm 2 trận đấu khác vào ngày 14/5 và 17/5 trên FOX Sports. Hãy cùng chờ đón sự kiện này liệu họ có thể vượt qua những khó khăn khi mà dịch Covid – 19 vẫn chưa có hồi kết.

H.T - Theo Thế Giới Trẻ.