Dương Thanh Vàng “nổi đoá” vì Hoàng Rapper lừa cơm từ thiện của mình

Nhi Huỳnh 13:35 21/01/2019

Ở tập 40 "Bí ẩn song sinh" phát sóng ngày 19/1 vừa qua, nam diễn viên Dương Thanh Vàng đã suýt “nổi đoá” vì nghi ngờ Hoàng Rapper nhờ người đi lừa cơm từ thiện của anh và các tình nguyện viên.

Khác với một hình ảnh vui nhộn trong những vai diễn hài, Dương Thanh Vàng tại "Bí ẩn song sinh"tuần này đã bị các cặp thí sinh làm cho đau đầu, hoa mắt, chóng mặt. Nam diễn viên tổ chức một buổi phát cơm cho sinh viên, vị khách mở hàng của anh lại là anh chàng sinh viên khá… già. Tuy ngoại hình nhìn hoàn toàn chẳng phù hợp với hình ảnh sinh viên nhưng anh khẳng định anh đang đi học vì quá yêu trường lớp.

Dương Thanh Vàng “nổi đoá” vì Hoàng Rapper lừa cơm từ thiện của mình

Tạm tin tưởng chàng sinh viên “già dặn” này, Dương Thanh Vàng vẫn phát cơm và nhờ anh gọi thêm bạn bè đến. Mọi chuyện sẽ tốt đẹp nếu như Dương Thanh Vàng không gặp 2 cặp anh em song sinh lần lượt nhận cơm. Nghi ngờ mình bị lừa, nam diễn viên đã truy hỏi anh sinh viên ban đầu quyết liệt nhằm đòi lại “công đạo”. Dù đã giải thích hết lời nhưng Dương Thanh Vàng vẫn một mực không tin. Vì thế anh sinh viên đã tặng một tấm vé làm khách mời đến chương trình "Bí ẩn song sinh"để chứng minh sự thật.

Dương Thanh Vàng “nổi đoá” vì Hoàng Rapper lừa cơm từ thiện của mình

Như đã hẹn, Dương Thanh Vàng đến với "Bí ẩn song sinh"và gặp MC Hoàng Rapper, nam diễn viên cứ tưởng mình đã gặp lại chàng sinh viên cũ nhưng đó lại là anh em song sinh của MC. Dương Thanh Vàng cũng vô cùng kinh ngạc khi gặp lại 2 cặp anh em sinh đôi hôm nọ, Tuấn Huynh – Tuấn Đệ và Nhật Anh – Việt Anh. Dù ngoại hình ai cũng giống giống nhau gần như 100% nhưng Dương Thanh Vàng vẫn rất xuất sắc phân biệt đúng cặp anh em Song Anh. Tuy nhiên nam diễn viên lại “rối não” vì “sự tích đặt tên” của hai anh em Tuấn Huynh – Tuấn Đệ. Dù nhìn mặt chỉ ra đúng thứ tự anh – em, nhưng nói về tên thì anh hoàn toàn bó tay. Thì ra anh tên Tuấn Đệ còn em thì lại là Tuấn Anh, Dương Thanh Vàng thực sự “cạn lời” vì cách đặt tên của phụ huynh cặp song sinh này.

Dương Thanh Vàng “nổi đoá” vì Hoàng Rapper lừa cơm từ thiện của mình

Ở vòng chơi đầu tiên “Thử tài thách trí”, cả hai đội sẽ thi nhau đoán tên của những câu chuyện cổ tích. Chưa quen với nhịp độ của trò chơi mới mà chương trình đặt ra, hai anh em Tuấn Huynh – Tuấn Đệ chỉ đoán được 3 đáp án đúng và ghi 50 điểm đầu tiên cho đội mình. Ngược lại, đội Song Anh lại đã trả lời xong 5 câu hỏi của mình khi thời gian 60 giây chưa kịp chạy hết và đem về 70. Vòng 2 “Thử tài thách trí”, dù đã suýt té khi nhảy bao bố vượt thử thách nhưng điểm số của bộ đôi Tuấn Huynh – Tuấn Đệ vẫn không tăng thêm vì đã thua trong trận đấu này. Còn Song Anh với thần kinh vận động siêu tốt đã giành được thêm 50 điểm nữa thành tích của hai anh em hiện tại là 100 điểm.

Dương Thanh Vàng “nổi đoá” vì Hoàng Rapper lừa cơm từ thiện của mình

Bước tiếp vào vòng chơi cuối cùng mang tên “Tài năng song sinh”, hai đội chơi đều thể hiện biệt tài riêng của mình. Đội của Tuấn Huynh – Tuấn Đệ chọn thể hiện khả năng hội họa của mình, còn Nhật Anh – Việt Anh đã mang một màn trình diễn cùng với chim đại bàng ưng ở tập 40 này. Đối với phần thi hội họa của đội Tuấn Huynh – Tuấn Đệ, Dương Thanh Vàng rất trông đợi sự đột vì đã biết “mánh” của hai bạn. Mặc dù có hơi mất kiên nhẫn khi chờ đợi, nhưng Dương Thanh Vàng vẫn thán phục tài năng của hai chàng trai khi nhìn thấy bức chân dung của mình. Không làm nam khách mời thất vọng, chỉ với 2 màu đen và đỏ lại thử thách đặt bức tranh nằm ngược mà thao tác trơn tru như khi vẽ bình thường. Ở một diễn biến khác, tiết mục trình diễn với chim đại bàng ưng của hai anh em Nhật Anh – Việt Anh cũng làm MC Hoàng Rapper lẫn khách mời Dương Thanh Vàng theo dõi say mê.

Dương Thanh Vàng “nổi đoá” vì Hoàng Rapper lừa cơm từ thiện của mình

Kết thúc vòng 3 với sự cạnh tranh khốc liệt, Dương Thanh Vàng quyết định trao 50 điểm chung cuộc cho đội của Tuấn Huynh – Tuấn Đệ. Với 50 điểm này, đã đem về số điểm đồng đều cho cả hai đội. Như vậy, "Bí ẩn song sinh"tập 40 đã có kết quả viên mãn khi cả hai đội đều ra về với giải thưởng 10 triệu đồng.

Đón xem "Bí ẩn song sinh"tập 41 sẽ phát sóng vào ngày 26/1 trên kênh THVL1.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet

Loading...