Được hỏi "Con gì cứng và dài nhất", Lâm Khánh Chi nhanh miệng đáp "Con trai" khiến cả trường quay xấu hổ.

Phuong Thao 14:19 02/08/2018

Phần thi của Lâm Khánh Chi tại "Nhanh như chớp" khiến cả trường quay phải bật cười nghiêng ngả vì các câu trả lời quá "bá đạo".

"Nhanh như chớp" là chương trình nhận được khá nhiều sự quan tâm của khán giả trên sóng truyền hình. Đây là gameshow mang tính giải trí, thách đố người chơi trả lời các câu hỏi mẹo. Theo đó, người hâm mộ đã có nhiều trận cười sảng khoái khi thấy các nghệ sĩ trả lời những đáp án rất hài hước.

Mới đây, ca sĩ Lâm Khánh Chi cùng đồng đội bao gồm nữ diễn viên Diệu Nhi và La Thành đã xuất hiện trong tập 17 của chương trình. Theo đó, đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ thử sức với gameshow này và thay thế cho vị trí của Elly Trấn không thể tham gia. Trong khi hai thành viên còn lại đã từng tham gia vào những tập đầu. Dẫu vậy, Lâm Khánh Chi cũng đã có màn thi thố khá sôi nổi, không kém cạnh gì mọi người.

Lâm Khánh Chi là người chơi đối đầu với nghệ sĩ Lê Giang và chỉ cần ghi được 2 điểm là đội của cô sẽ thắng. Bước vào phần thi của mình vô cùng quyết tâm, Lâm Khánh Chi mang theo hy vọng chiến thắng của cả đội nhưng kết quả thì không được như mong muốn.

Ở câu hỏi đầu tiên từ chương trình "Con gì dài và cứng nhất?", trong khi khán giả còn đang suy nghĩ thì Lâm Khánh Chi đã trả lời luôn là "con trai" khiến các khách mời và khán giả có mặt tại trường quay bật cười nghiêng ngả và vô cùng xấu hổ.

Tuy nhiên, đáp án đúng là "Con đường" chứ không phải là "con trai". Ở những câu hỏi tiếp theo, Lâm Khánh Chi đa phần trả lời sai, tuy nhiên cô lại đem đến cho khán giả tiếng cười thích thú ở phần chơi của mình.

Video: Lâm Khánh Chi tham gia "Nhanh như chớp":

Theo Phương Thảo/Infonet