Dùng lưỡi - răng đánh đàn, chàng trai 13 tuổi khiến Trấn Thành - Võ Hoàng Yến choáng váng

Hoàng Hằng 10:49 28/08/2020

Ở tập 11, "Siêu Tài Năng Nhí" sẽ kết thúc vòng loại với sự xuất hiện của hai gương mặt nhí Trung Kiên và Trọng Huy với 2 lĩnh vực: Thể thao và nghệ thuật. Nếu Trọng Huy mang đến những đường quyền ngạt thở thì Trung Kiên lại thổi lửa lên sân khấu bằng ngón đàn điêu luyện của mình.

Trung Kiên yêu nhạc và có thể chơi đa thể loại nhạc cụ dù chỉ mới 13 tuổi. Thường xuyên nghe người thân mượn nhạc tỏ tình, cậu bé Trung Kiên của 6 năm trước đã mon men tìm đến những nốt nhạc đầu tiên và có hứng thú luôn với bộ môn này. Em cho biết mình chơi nhạc hòng vì muốn tự tin hơn giữa đám đông, vì trước đây tính tình cậu bé khá nhút nhát và sợ đối diện người lạ. Vừa xuất hiện, Trung Kiên đã khiến các giám khảo nữ “mất bình tĩnh” vì tính nghệ sĩ, sự chân thành của mình. Chưa kể, thí sinh nhí còn “lấy lòng” Hari Won, đệm đàn cho nữ ca sĩ hát mượt mà bản hit “Anh cứ đi đi”. 

Dùng lưỡi - răng đánh đàn, chàng trai 13 tuổi khiến Trấn Thành - Võ Hoàng Yến choáng váng

Không chỉ gây ấn tượng bằng tiếng đàn điêu luyện, Trung Kiên còn gây ngỡ ngàng bởi cách đánh đàn lạ lùng của mình. Trên sân khấu, chàng trai 13 tuổi vác đàn lên vai, vòng ngược tay ra sau chơi nhạc mà không cần nhìn dây. Chưa kể, Trung Kiên còn dùng lưỡi và răng của mình để kéo nhạc trên dây đàn không chút nao núng. Không tin vào mắt mình, Trấn Thành và Võ Hoàng Yến phải lên sân khấu để trực tiếp chứng kiến màn khoe tài của thí sinh này. Nối tiếp bất ngờ khi Trung Kiên liên hoàn sử dụng các nhạc cụ khác để “battle” – đối đầu trực tiếp cùng nhóm rock chuyên nghiệp.

Dùng lưỡi - răng đánh đàn, chàng trai 13 tuổi khiến Trấn Thành - Võ Hoàng Yến choáng váng

Ở một diễn biến khác, Trọng Huy – chàng thủ khoa karate 8 tuổi lại bộc lộ cảm xúc của mình qua từng đường côn. Đến với võ thuật và luyện khúc côn nhị từ năm 6 tuổi, tài năng của Trọng Huy không chỉ do năng khiếu mà còn là sự rèn luyện kỷ luật, vất vả. Những lúc rảnh rỗi, em thường được bố đưa đến công viên để tập côn và biểu diễn cho mọi người cùng xem.

Dùng lưỡi - răng đánh đàn, chàng trai 13 tuổi khiến Trấn Thành - Võ Hoàng Yến choáng váng

Tại "Siêu Tài Năng Nhí", Trọng Huy nhỏ bé khiến người lớn phải ngước nhìn vì những động tác múa khúc côn nhị mạnh mẽ và dứt khoát. Thậm chí, cậu bé hạt tiêu này còn hướng dẫn ngược lại cho hai giám khảo Trấn Thành – Hari Won cách múa khúc côn nhị. Trọng Huy không chỉ múa côn mà còn xuất sắc dùng “ngón nghề” của mình để chinh phục nhiều thử thách khác. Chỉ với 5 đường côn, em đã bật tung 5 nắp chai nước như kỹ xảo trong phim. Trọng Huy tiếp tục tỏa sức nóng khi dùng 4 đường côn dập tắt 5 ngọn lửa. Không dừng lại, Trọng Huy dùng khúc côn nhị “đối đầu” với làn bóng bàn bay loạn xạ từ Trấn Thành. Qua phần trình diễn của Trọng Huy, ông xã Hari Won nhận thấy Trọng Huy là một bé trai đang dồn nén nhiều cảm xúc, động viên bé tập nói lên những suy nghĩ của mình và mong phụ huynh tâm tình với con nhiều hơn. Tuổi nhỏ tài cao, Trọng Huy chính là gương mặt thứ hai sẽ tái xuất hiện tại vòng bán kết "Siêu Tài Năng Nhí".

Dùng lưỡi - răng đánh đàn, chàng trai 13 tuổi khiến Trấn Thành - Võ Hoàng Yến choáng váng

Như vậy, Top 10 sẽ tái xuất hiện tại vòng bán kết "Siêu Tài Năng Nhí" mùa đầu tiên chính là: Thanh Ân (taekwondo), Trọng Huy (khúc côn nhị), rapper triệu view Tiến Nhỏ, Long Nguyên (patin), Minh Quân (piano), Bảo Long (thần bài nhí), Trí Phong (bắn cung), Minh Quang (chàng xiếc không xương), Khánh An (siêu mẫu nhí) và Thư Kỳ (waacker nhí).

 “Siêu Tài Năng Nhí" tập 12 sẽ phát sóng vào lúc 20:30, thứ Năm (3.9) trên kênh HTV7, phát lại trên kênh AMC (SCTV2) và kênh youtube VIVOtv.

Theo H.H/Thế giới trẻ