Quyết định xem ai thi trước theo cách không thể "lầy" hơn của Lâm Vỹ Dạ và Lan Hương (FapTV).

Anh Quân 16:24 17/08/2018

Không ai chịu là người thi trước, Lâm Vỹ Dạ và Lan Hương "lầy lội" bày ra trò hát đối để phân thắng bại khiến khán giả được một phen cười thích thú.

Chương trình "Nhanh như chớp" tập 19 vừa đã đã chào đón sự xuất hiện của hai đội chơi với những khách mời gồm: Lâm Vỹ Dạ - Anh Đức - S.T và Yaya Trương Nhi - Don Nguyễn - Lan Hương. Đây đều là các nghệ sĩ quay lại chương trình lần thứ 2 vì đã giành chiến thắng ở vòng loại. Trước đó, họ đều có những màn thi xuất sắc nhưng không kém phần hài hước.

Khi đến phần thi của Lâm Vỹ Dạ và Lan Phương, cả hai bước lên nhưng đều nhất quyết không chịu thi trước khiến MC Trường Giang không biết nên xử lý như thế nào. Và cuối cùng "Mười Khó" đã quyết định cho cả hai hát đôi nhau, nếu ai thua sẽ phải tham gia thử thách "leo dốc" trước.  Màn đối đầu vừa "căng não" vừa "lầy lội" của Lâm Vỹ Dạ và Lan Hương đã mang đến cho khán giả một phen cười thả ga.

Lâm Vỹ Dạ và Lan Hương thi hát đố theo "cấp số cộng" với nhau. Điều đáng chú ý là cả hai còn liên tục "chế lời" bài hát để ra được con số như ý khiến khán giả phải "chào thua".

Đây  là lần đầu tiên tại "Nhanh như chớp" có một phần quyết đấu để giành lượt thi sau như thế này.

Những ca khúc mà có thể khán giả chưa một lần được nghe đã được Lâm Vỹ Dạ và Lan hương thể hiện trên sân khấu. Mặc dù đã có gắng tìm ra bài hát phù hợp với yêu cầu của chương trình nhưng đến cuối cùng Lan Hường đành chịu thua đàn chị và tham gia vào thử thách đầu tiên.

Video: Lâm Vỹ Dạ thi hát đôi với Lan Hương:

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet