Đức Thịnh: "Chứng kiến bác sĩ lấy dao mổ bụng vợ, tôi biết phải thương người phụ nữ này"

Anh Quân 15:13 13/12/2018

Trước đây, Đức Thịnh đã nhiều lần thú nhận rằng anh vô tâm với vợ con và khiến Thanh Thúy có lúc không hài lòng.

XEM VIDEO: Đức Thịnh thú thật về thực tế hôn nhân của mình.

Trong chương trình Sao Hỏa Sao Kim tập 7 mới lên sóng đã mang đến hàng loạt quan niệm và sự tranh cãi về quan điểm “Vỡ mộng sau hôn nhân” giữa các nghệ sĩ. Trong đó có diễn viên Hùng Thuận, vợ chồng Thanh Duy – Kha Ly, siêu mẫu Minh Tú và 2 đội trưởng Đức Thịnh – Lâm Vỹ Dạ cùng với MC Trấn Thành.

Đặc biệt, Đức Thịnh đã có nhiều trải lòng về cuộc hôn nhân với Thanh Thúy, cả những "bức xúc" và những điều xúc động.

TIẾT LỘ MÀN TỎ TÌNH LÃNG MẠN KHIẾN THANH THÚY "GỤC NGÃ"

duc thinh: "chung kien bac si lay dao mo bung vo, toi biet phai thuong nguoi phu nu nay" - 1

Là một cặp vợ chồng đầy tài năng ở lĩnh vực diễn xuất và đạo diễn, Thanh Thúy và Đức Thịnh từng không giấu rằng họ đã có những trục trặc hôn nhân nhưng rồi vì yêu thương, thấu hiểu mà vẫn ở bên nhau đến bây giờ.

Từng trải và nhiều kinh nghiệm, Đức Thịnh đã không ngần ngại tiết lộ những bí mật trong tình yêu của mình và Thanh Thúy khiến mọi người đều bất ngờ. Bộc bạch ngay với Trấn Thành, trước khi cưới Thanh Thúy, Đức Thịnh đã có màn tỏ tình cực kỳ lãng mạn bằng một bản tình ca khiến nữ diễn viên “gục ngã”.

Hơn thế nữa, điều đó đã làm Thanh Thúy hạnh phúc đến mức đi đâu cô nàng cũng khoe với bạn bè mình về màn tỏ tình của Đức Thịnh khiến mọi người trầm trồ “ghen tị”.

GIỜ BỊ VỢ MẮNG: HƠN 40 TUỔI KHÔNG BẰNG "THẰNG CON NÍT"!

duc thinh: "chung kien bac si lay dao mo bung vo, toi biet phai thuong nguoi phu nu nay" - 2

Ấy vậy nhưng sau khi kết hôn, Đức Thịnh cũng muốn bày tỏ tình cảm của mình bằng hành động giống như thuở mới yêu liền bị Thanh Thúy “dằn mặt” ngay bằng một câu nói xanh rờn “Anh không ngủ để người khác ngủ”.

Đức Thịnh cũng chia sẻ một trong những mong ước bây giờ của anh chính là được trở lại những ngày đầu mới yêu, khi đó thì điểm xấu của mình Thanh Thúy cũng cho rằng đó là điểm dễ thương nhất và sẽ không hề “càm ràm” nhiều như bây giờ. Cô thậm chí còn nói anh: "Bốn mấy tuổi đầu mà như thằng con nít".

Anh cũng khiến mọi người bật cười khi tiết lộ rằng năm 2005 khi anh đang ở phim trường có một người phụ nữ mang đồ ăn đến cho mình - đó là Thanh Thúy. Còn giờ lấy nhau, 3 ngày nay anh đi quay không có một ai mang đồ ăn đến. Trấn Thành còn "bóc phốt" rằng anh phải ăn ké đồ ăn của mình do bạn của nam MC mang đến.

VÔ TÂM NHƯNG VÌ ĐIỀU NÀY ĐÃ KHIẾN ĐỨC THỊNH THAY ĐỔI

Dù không ít điều vỡ mộng trong hôn nhân nhưng Đức Thịnh vẫn tự hào về cuộc hôn nhân của mình. "Từ lúc lấy Thúy về tôi mới thấy mình trưởng thành hơn", Đức Thịnh cho hay. Nam đạo diễn cho rằng Thanh Thúy không có gì quá đáng để anh không chịu được. Dù vậy cũng có những điều Thanh Thúy không chịu được từ anh. Đó là anh ít chơi với con, ít dành thời gian cho gia đình.

duc thinh: "chung kien bac si lay dao mo bung vo, toi biet phai thuong nguoi phu nu nay" - 3

Đức Thịnh còn tiết lộ một điều trong hôn nhân đã làm anh thay đổi. Đó là hình ảnh Thanh Thúy sinh bé Cà Phê - con đầu lòng của hai người.

"Tôi được chứng kiến cảnh Thúy sinh, bác sĩ cho tôi vào xem. Lúc đó Cà Phê đẻ ngược và phải sinh mổ. Cái cảm giác khi bác sĩ lấy dao để mổ bụng vợ mình ra, tôi đã đứng và tôi bần thần. Tôi cảm giác như nếu tôi là Thúy, nằm trên đó, tôi sẽ không chịu đựng cái sự đau đớn này được. Từ lúc đó tôi biết là tôi phải thương người phụ nữ này, không đòi hỏi gì hết, phải thương người phụ nữ này. Thế thôi!", nam đạo diễn nói.

Những chia sẻ của Đức Thịnh đã khiến cả trường quay lặng đi. Bởi đó chính là thực tế cuộc sống hôn nhân: Có những điều không hài lòng về nhau, vỡ mộng về nhau nhưng còn có sự thiêng liêng và tình nghĩa vô cùng sâu đậm.

duc thinh: "chung kien bac si lay dao mo bung vo, toi biet phai thuong nguoi phu nu nay" - 4

Bà xã Đức Thịnh đang mang bầu lần 2.

Theo Hải Đỗ/ Thời Đại Plus

Loading...