Đức Phúc phản pháo gay gắt ý kiến "muốn bước chân vào showbiz chỉ cần đẹp là được".

Phuong Thao 10:20 19/07/2018

Trước việc một thí sinh cho rằng điều quan trọng nhất khi bước chân vào showbiz là phải có ngoại hình tốt, Đức Phúc đã thẳng thắn "chỉnh đốn" tư tưởng này của thí sinh ngay trên sóng truyền hình.

Chương trình "The Debut" - Dự án số 1 đang đi đến những giai đoạn khắc nghiệt nhất, khi các thí sinh phải thi đấu với luật chơi khắc nghiệt cũng như việc đấu loại trực tiếp để giành được suất ra mắt chính thức.

Nếu như tập trước các thí sinh gặp khó khăn với màn bật tắt mic từ phía chương trình thì tuần này những thử thách mới lại khiến cho các thí sinh chịu áp lực không kém.

Trong những hình ảnh mới được tiết lộ từ tập 7 của "The Debut", không khí căng thẳng đã bao trùm các phần thi của thí sinh. Những lời nhận xét từ các Oraz cũng như những chia sẻ của các thí sinh khiến cho cuộc thi ngày càng trở nên gay cấn hơn.

Ở phần thi của một thí sinh, Oraz Hương Tràm sau khi đưa ra những lời nhận xét có phần gay gắt đã bày tỏ ý kiến rằng: "Nếu như được vào vòng trong bạn phải giảm 4kg để được ra mắt thì bạn nghĩ thế nào?".

Ngay lập tức thí sinh này đã trả lời rằng: "Muốn đặt chân vào showbiz, cái đầu tiên không phải là giọng hát mà mình phải có ngoại hình tốt".

Sau khi nghe xong câu trả lời này từ phía thí sinh, cả 3 Oraz đều tỏ ra khá bất ngờ và sốc. Riêng Đức Phúc, anh đã thẳng thắng lên tiếng bày tỏ quan điểm về ý kiến có phần sai lệch này của thí sinh:

"Phúc muốn nói một chút xíu như thế này. Vì Phúc là một người đã thay đổi ngoại hình. Bạn ý thức được việc thay đổi ngoại hình để đẹp hơn là rất tốt, nhưng với suy nghĩ muốn bước chân vào showbiz chỉ cần ngoại hình không thì bạn chỉ dậm chân tại chỗ thôi. Bạn thay đổi ngoại hình mà bạn không có gì thì bạn làm được gì, người ta có nhìn mãi cái ngoại hình đó của bạn được hay không. Vì vậy cái tư duy đó phải bỏ ngay.

Nhân đây Phúc cũng muốn nói với tất cả các thí sinh còn lại rằng điều quan trọng nhất là giọng hát và giữ gìn sức khỏe. Từ giờ đến cuối chương trình Phúc không muốn nghe lại bất cứ lí do nào liên quan đến sức khỏe nữa".

Trước những lời "chỉnh đốn" này của Đức Phúc, thí sinh này đã tiếp thu nhưng cũng bày tỏ quan điểm riêng rằng: "Em muốn dùng giọng hát của mình để chinh phục khán giả thay vì ngoại hình, nhưng ở các cuộc thi mà em đã tham gia thì người ta không nhìn vào thực tế như vậy".

Video: Đức Phúc chỉnh đốn thí sinh vì cho rằng "Vào showbiz chỉ cần đẹp là được":

Theo Phương Thảo/Infonet