Đức Phúc nghi ngờ học trò của Hương Tràm "hát nhép" ngay vòng thi Bán kết The Debut

Nhi Huỳnh 07:47 01/09/2018

Phần cuối đêm thi Bán kết, Hoàng Phương thể hiện thế mạnh nhạc kịch qua ca khúc “Có ai thương em như anh”; và lựa chọn một dòng nhạc đối lập hoàn toàn cho phần thi sở đoản với ca khúc “Con điên”.

Để khẳng định cho tuyên ngôn của mình không chỉ là cảm hứng cho các bạn trẻ mà còn là cảm hứng cho rất nhiều người khác ở ngưỡng tuổi có thể không còn hợp với debut nữa nhưng vẫn luôn nuôi dưỡng trong mình tình yêu âm nhạc bằng tất cả những gì mình có, thí sinh lớn tuổi nhất của Top 4 – Hoàng Phương đã có một đêm thi nhận những “cơn mưa” lời khen.

Lợi thế về sự từng trải được Hoàng Phương truyền tải hết vào ca khúc Có ai thương em như anh trong phần thi sở trường đã đem đến một phiên bản nam hoàn toàn mới cho ca khúc này, mạnh mẽ và mang cảm xúc quyết liệt hơn so với bản gốc được trình bày bởi giọng ca nữ.

“Lột xác” với một thể loại nhạc từng thể nghiệm trước đây, phần thi sở đoản với ca khúc Con Điên khiến cho Oraz Đức Phúc tưởng Hoàng Phương....hát nhép. Oraz Hương Tràm cũng không giấu nổi sự tự hào về học trò của mình Tại sao Tràm vẫn bảo vệ Phương cho đến vòng này? Bởi vì Phương là một trong số ít những người có khả năng biến bài hát của người khác thành bài hát của chính mình. Tràm muốn Phương biết điều đó và trân trọng nó.

Sau khi thể hiện thành công ca khúc “Gửi anh và cô ấy” được “cộp mác” bởi Hương Tràm và mang lại một trải nghiệm âm nhạc mới mẻ, nhiều cảm xúc hơn cho khán giả ở tập 12; Thì, tiếp tục ở tập 13, Hoàng Phương một lần nữa cover thành công bản hit của ca sĩ Tóc Tiên – Có ai thương em như anh (#CATENA).

Người hâm mộ đặt cho nam thí sinh biệt danh “Thánh cướp hit”, bởi những ca khúc từng được thể hiện thành công thông qua giọng hát của các ca sĩ khác, “vào tay” Hoàng Phương sẽ trở thành của riêng anh. “Phương là một trong số ít những người có khả năng biến bài hát của người khác thành bài hát của chính mình” – Oraz Hương Tràm tán dương nhận xét.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet