Đức Huy bật mí "bí mật" của Chí Tài ngay trên sóng truyền hình "Chí Tài "soi trai" còn nhiều hơn "soi gái"

Nhi Huỳnh 14:04 06/08/2018

Hùng Cường mang tới trường quay bầu không khí vui tươi qua ca khúc Tát nước đầu đình. MC Nguyên Khang còn “tố” thí sinh là trai làng bên qua cướp gái làng mình.

Hùng Cường thể hiện ca khúc Tát nước đầu đình trong vòng Toả sáng 1 chương trình Người hát tình ca mùa 3. Thí sinh mang tới khán giả màn trình diễn tươi vui, nhộn nhịp với phong thái biểu diễn tự tin. Phần trình diễn vừa kết thúc MC Nguyên Khang liền “tiết lộ” Hùng Cường là trai làng bên sang cướp gái làng mình.

Phần trình diễn được nhạc sĩ Đức Huy đánh giá là thành công dù “diễn sâu”. Khác với đồng nghiệp, Chí Tài vẫn chưa thực sự hài lòng: “Có vài chỗ em không giao lưu với bạn diễn với. Cái đoạn rap em phải làm cho nó tới luôn theo nhạc. Về phần hát thì hôm nay khá tốt rồi chỉ phần diễn nên làm kĩ hơn tí thì nó sẽ hoàn hảo hơn.

Giám khảo Đức Huy liền “biện hộ” cho thí sinh, theo nam nhạc sĩ phần trình diễn của thí sinh tương đối tốt. Vì thí sinh nam nên Chí Tài mới “soi kĩ” chứ nếu là nữ nam danh hài đã đứng dậy hoặc chạy lên ôm. Lời trêu của nhạc sĩ Đức Huy khiến khán giả vô cùng hào hứng. Nghệ sĩ Chí Tài chỉ biết cười “ngượng ngùng” trước nhận xét của đồng nghiệp.

Hùng Cường cũng khiến cho nữ giám khảo duy nhất “xao xuyến”. Trang Pháp tiết lộ định hỏi địa chỉ làng của thí sinh để “ghi danh”: “Khi bạn bước ra Trang chưa nói đến phần kĩ thuật bạn hát như thế nào nhưng cái quan trọng là bạn hát cái gì Trang tin cái đó. Bạn sống trong đó từng cái lời hát làm cho Trang cảm thấy như là đây đúng là anh trai làng bên rồi. Cái thành công lớn nhất của người nghệ sĩ khi đứng trên sân khấu là làm cho khán giả tin vào cái câu chuyện của mình và ngày hôm nay Trang tin bạn.”

Hùng Cường trở thành một trong những thí sinh bước tiếp vào vòng trong với 36,5 điểm qua phần trình diễn thuyết phục.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet

Video Full xem tại đây: Đức Huy "tố" Chí Tài "soi trai"