Đức Hiền - Chàng bác sĩ với màn "come out" thế kỉ trong "Người ấy là ai" đột ngột qua đời

Phuong Thao 13:21 24/09/2019

Anh chàng bác sĩ điển trai từng gây sốt trong "Người ấy là ai" được thông báo đã qua đời ở tuổi 38.

Trên tài khoản Facebook người bạn trai của Đức Hiền là Đỗ Sơn Tùng mới đây đã cập nhật bức ảnh  màu đen kèm những dòng trạng thái đầy buồn bã trước sự mất mát này. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp gồm các sao Việt đã gửi lời chia buồn và không khỏi hoang mang trước thông tin Đức Hiền đột ngột qua đời.

"Như anh nói, em sẽ mạnh mẽ, mạnh mẽ luôn phần của anh. Em sẽ yêu thương bản thân, sẽ sống tốt..." - Lời chia sẻ nhói lòng từ bạn trai của Đức Hiền.

Đức Hiền - Chàng bác sĩ với màn come out thế kỉ trong Người ấy là ai đột ngột qua đời
Đức Hiền - Chàng bác sĩ với màn come out thế kỉ trong Người ấy là ai đột ngột qua đời
Những lời chia sẻ của Sơn Tùng khi hay tin Đức Hiền đột ngột qua đời.

Được biết Đức Hiền làm bác sĩ thú y được hơn 10 năm, năm nay 38 tuổi, từng được chú ý khi xuất hiện trong chương trình "Người ấy là ai" tập 8, lên sóng vào ngày 7/6. Trong số này, Đức Hiền đã cùng bạn trai là Sơn Tùng tham gia như 2 "cực phẩm" trong số 5 chàng trai cho nữ chính. Tuy sau đó cả hai đều bị loại nhưng đã mang đến cho khán giả sự bất ngờ xen lẫn xúc động vì màn "come out" thế kỉ.

Chia sẻ sau khi bị loại ở vòng 1, bác sĩ Đức Hiền cho biết anh chỉ mới "come out" khoảng 1 năm nay với 1 số ít người. Anh cho biết từng trải qua những nỗi đau trước đây, bị trầm cảm 3 năm nhưng sau đó đã có một người đã vực dậy tinh thần và cũng là động lực để "come out" với mọi người. Đức Hiền cho biết gia đình không phản đối. Bản thân Đức Hiền chia sẻ chỉ cần mình sống chân thành, có trách nhiệm với gia đình và bản thân, không cần thể hiện thái quá về giới tính của mình nhưng cũng không có gì phải xấu hổ.

"Chỉ cần mình là người có ích cho xã hội, sống chân thành, có trách nhiệm với bản thân gia đình thì không có gì phải ngại. Không cần thể hiện thái quá về giới tính và cũng không xấu hổ. Cá nhân tôi tự tin vì nằm trong cộng đồng LGBT" - Đức Hiền chia sẻ.

Đức Hiền - Chàng bác sĩ với màn come out thế kỉ trong Người ấy là ai đột ngột qua đời
Mẹ của Sơn Tùng xuất hiện trên sân khấu và chia sẻ về việc chấp nhận có thêm một cậu con trai còn hơn là mất đi một người con trai duy nhất.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...