Dù xuất sắc trả lời đúng liên tiếp các câu hỏi nhưng Khả Như vẫn bị Trường Giang "Troll" vì lý do này

Phuong Thao 20:48 02/09/2018

Chỉ vì không phân biệt được con lạc đà và con đà điểu, Khả Như bị Trường Giang cho rằng đây chính là nguyên nhân cô ế đến tận bây giờ mặc dù trước đó đã đoán đúng được 6 câu hỏi.

Chương trình "Nhanh như chớp" tuần này đã chào đón sự xuất hiện của một "tân binh" đó là nữ diễn viên Khả Như. Lần đầu đến với gameshow hài hước này, Khả Như đã gây ấn tượng với màn trả lời câu hỏi đầy thông minh, tuy nhiên cô cũng khiến khán giả phải bật cười nghiêng ngả trước độ lầy lội của mình cũng như bị Trường Giang "troll" trên sóng truyền hình.

Nữ diễn viên vượt qua các câu hỏi ban đầu khá dễ dàng, thậm chí ngay câu đố mẹo như: Một cây mà có hai đầu, không cành không lá dãi dầu nắng mưa, là cây gì? Khả Như vừa trả lời đáp án chính xác là cây cầu, vừa hát hò nhiệt tình dù thời gian chỉ có 2 phút.

Tuy nhiên dù trả lời được những câu hỏi hóc búa nhưng đến câu đơn giản như: Trong trò chơi truyền hình Vui cùng Hugo, Hugo thường cưỡi con gì? Khả Như đã đưa ra đáp án sai. Thay vì câu trả lời con đà điểu thì cô trả lời thành con lạc đà. Tuy nhiên không nhận ra lỗi sai của mình Khả Như còn hỏi lại hai con này có điểm gì khác nhau khiến Trường Giang ngơ ngác và than trời rằng đây là lý do khiến tại sao Khả Như vẫn còn ế đến tận bây giờ.

Trong lần đầu tiên đến với "Nhanh như chớp", Khả Như đã mang lại không ít tiếng cười cho khán giả. Chắc chắn đây sẽ là một thí sinh tiềm năng của gameshow hài hước này khi vừa thông minh lại còn có khiếu hài hước nữa.

Video: Khả Như không phân biệt được con đà điểu và con lạc đà:

Theo Phương Thảo/Infonet