Dù là chị em tốt, vẫn là đối thủ của nhau

Phú Tài 09:00 25/09/2018

Kết thúc tập 6 của Anh Chàng Độc Thân 2018, cô gái khiến nhà chung thường xuyên dậy sóng- Phương Thảo đã chính thức rời bỏ cuộc đua.

Những tưởng đến đây thì không khí xung quanh các cô gái đã có thể trở nên êm đềm và hòa bình hơn, nhưng trái ngược lại khi mất đi sự tập trung vào Phương Thảo, thì mọi sự chú ý bây giờ lại đổ dồn vào từng hành động của Anh Chàng Độc Thân.

Hành trình đi tìm tình yêu đích thức giữa Quốc Trung và các cô gái đã đi hơn một nửa chặng đường, số lượng các thì sinh còn lại trong ngôi nhà chung chỉ còn có 9 cô gái. Do khoảng thời gian tiếp xúc với Anh Chàng Độc Thân đã nhiều hơn những ngày đầu, nên có thể nói đến thời điểm hiện tại, 9 cô gái còn lại đều đã có ít nhiều những tình cảm dành cho anh chàng Quốc Trung của chúng ta. Và dĩ nhiên khi các cô gái đã cùng có tình cảm với một chàng trai, thì sự ghen tuông hay ganh ghét là điều khó có thể tránh khỏi.

Trúc Như tuy vẫn luôn khẳng định mình là một người kiên nhẫn nhưng cũng đã bắt đầu thể hiện sự chán chường khi phải chờ đợi Anh Chàng Độc Thân quá nhiều lần. Kiều Trang vốn là một người phụ nữ điềm đạm, sâu sắc nhưng cũng không giấu nỗi sự thất vọng khi thấy Quốc Trung dắt tay Gia Hân bước vào buổi tiệc. Kim Ngân cũng không ngại thể hiện rõ quan điểm rằng mọi người thực tế vẫn là đối thủ của nhau. Và lộ rõ trên gương mặt của các cô gái hiện tại là một sự căng thẳng, mệt mỏi bao trùm, khác rất nhiều so với không khí của những buổi tiệc cocktail khác.

Sẽ còn những sóng gió nào xảy ra trong ngôi nhà chung và liệu các cô gái có thể giữ được bình tĩnh với những đối thủ xung quanh mình. Cùng đón xem tập 7 của Anh Chàng Độc Thân 2018 - The Bachelor Việt Nam được phát sóng vào 20h30 ngày 25/09/2018 trên IFLIX và HTV7.

THÔNG TIN VỀ ĐỐI TÁC IFLIX

iflix là dịch vụ cung cấp video theo yêu cầu hàng đầu thế giới cho các thị trường mới nổi, mang lại cho người dùng sự truy cập không giới hạn tới hàng nghìn các chương trình truyền hình và phim điện ảnh… Với kho nội dung cực kỳ đa dạng từ hài kịch, phim Hàn Quốc, phim Thổ Nhĩ Kỳ, phim Bollywood, Nollywood, phim hoạt hình, phim điện ảnh và các nội dung khác từ Hollywood, Anh, Châu Á, Trung Đông, châu Phi… iflix mang tất các nội dung giải trí đặt dưới ngón tay của bạn, để bạn có thể xem và tải về. Với phí thuê bao hàng tháng rất thấp, người dùng iflix có thể xem phim trên điện thoại, máy tính xách tay, máy tính bảng, TV… tại bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào.

Let’s play.

iflix đã có mặt tại  Malaysia, Indonesia, Philippines, Thái Lan, Brunei, Sri Lanka, Pakistan, Myanmar, Việt Nam, Maldives, Kuwait, Bahrain, Ả Rập Saudi, Jordan, Iraq, Li Băng, Egypt, Sudan, Campuchia, Nigeria, Kenya, Ghana, Nepal, Bangladesh, Zimbabwe Morocco và Uganda.

Theo Infonet